Thứ Tư, 2/6/2021 | 10:36 GMT +7

Trong khuôn khổ chiến dịch tình nguyện hè 2021 do Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phát động, từ ngày 31/5/2021, CLB Sinh viên tình nguyện trực thuộc Đoàn Trường Đại học Hạ Long bắt đầu tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2021.

Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện là một trong những câu lạc bộ ra đời sớm và có nhiều hoạt động nổi bật trực thuộc Đoàn Trường Đại học Hạ Long. Trong những năm học vừa qua, Câu lạc bộ thường xuyên tham gia vào các chiến dịch tình nguyện do Đoàn Trường tổ chức. Tham gia tiếp sức mùa thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021, có hơn 30 thành viên của câu lạc bộ tham gia tại các điểm trường THPT trên địa bàn 2 thành phố Uông Bí và Hạ Long.

Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hạ Long tham gia tiếp sức mùa thi năm 2021 (ảnh: CLB Sinh viên tình nguyện)

Tham gia hoạt động, các thành viên câu lạc bộ sẽ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ người nhà và thí sinh trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi từ ngày 31/5 đến 3/6. Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, các thành viên CLB vẫn đảm bảo nghiêm và tiếp tục tuyên truyền đến thí sinh và người nhà các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, cùng phối hợp với lực lượng y tế đo thân nhiệt, hỗ trợ nước rửa tay sát khuẩn, tuyên truyền thực hiện 5K trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19…

Trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ, tình nguyện tại các điểm thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra từ ngày 7/7 đến 10/7/2021.

Trong ngày 1/6/2021, đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Quảng Ninh do đồng chí Hoàng Văn Hải (Bí thư Tỉnh Đoàn) làm Trưởng đoàn, đã đến tặng quà, động viên đội Tiếp sức mùa thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại điểm Trường THPT Chuyên Hạ Long.

Đồng chí Hoàng Văn Hải (Bí thư Tỉnh Đoàn), tặng quà đội Tiếp sức mùa thi tại Trường THPT Chuyên Hạ Long (ảnh: Tỉnh Đoàn Quảng Ninh)

Trung Dũng