Thứ Tư, 27/11/2019 | 08:13 GMT +7

Câu lạc bộ bóng bàn trường ĐH Hạ Long đạt giải ba toàn đoàn Giải Bóng bàn các CLB thành phố Uông Bí năm 2019

Ngày 24-11, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa, Liên đoàn Bóng bàn thành phố phối hợp tổ chức giải Bóng bàn các CLB thành phố Uông Bí năm 2019. CLB Bóng bàn trường Đại học Hạ Long đã cử những vận động viên xuất sắc của mình tham dự giải.

Tham gia giải có hơn 100 vận động viên đến từ 13 CLB Bóng bàn trên địa bàn Thành phố. Vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung trên, dưới 45 tuổi, gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ.

Với tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng – tiến bộ, các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Đoàn thể thao trường ĐH Hạ Long đạt giải 3 toàn đoàn. (ảnh: Uongbi.gov.vn)

Kết thúc giải, BTC trao giải Nhất toàn đoàn cho CLB Bóng bàn Trung tâm, giải Nhì thuộc về CLB Bóng bàn UB Club, CLB Bóng bàn Đại học Hạ Long giành giải Ba. Ngoài ra, BTC còn trao 7 giải nhất, 7 giải nhì và 14 giải ba cho vận động viên đạt thành tích tốt ở các nội dung

BTC trao giải cho các VĐV. (ảnh: Uongbi.gov.vn)

Giải Bóng bàn các CLB thành phố Uông Bí năm 2019 là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, cọ sát về chuyên môn, góp phần thúc đẩy phong trào Bóng bàn của thành phố ngày càng phát triển. Thông qua giải, BTC sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc đại diện cho thành phố tham gia giải Bóng bàn tỉnh Quảng Ninh được tổ chức trong thời gian tới.