Thứ Bảy, 21/12/2019 | 11:11 GMT +7

Thông báo về việc nâng bậc lương và phụ cấp thâm niên nhà giáo năm 2020

Để chuẩn bị cho cuộc họp xét nâng bậc lương thường xuyên, xét nâng bậc lương trước thời hạn, xét nâng phụ cấp thâm niên vượt khung và xét hưởng, nâng mức phụ cấp thâm niên nhà giáo năm 2020 đảm bảo đúng chế độ Nhà nước quy định, nhà trường yêu cầu lãnh đạo […]

Để chuẩn bị cho cuộc họp xét nâng bậc lương thường xuyên, xét nâng bậc lương trước thời hạn, xét nâng phụ cấp thâm niên vượt khung và xét hưởng, nâng mức phụ cấp thâm niên nhà giáo năm 2020 đảm bảo đúng chế độ Nhà nước quy định, nhà trường yêu cầu lãnh đạo các đơn vị thực hiện một số công việc sau:

1. Thông báo đến toàn thể các phòng, khoa, trung tâm biết:

Bản dự kiến xét nâng phụ cấp thâm niên vượt khung (Biểu 1), nâng bậc lương thường xuyên đối với viên chức (Biểu 2), nâng bậc lương thường xuyên đối với hợp đồng lao động trong chỉ tiêu biên chế viên chức (Biểu 3), nâng phụ cấp thâm niên nhà giáo (Biểu 4), hưởng phụ cấp thâm niên nhà giáo (Biểu 5) năm 2020 được gửi kèm công văn này, đồng thời đăng trên trang web của trường (uhl.edu.vn) và trang web của phòng Tổ chức – Cán bộ (tinyurl.com/ptccbdhhl). Các viên chức, lao động hợp đồng tự kiểm tra, nếu phát hiện sai sót thì phản ánh tới lãnh đạo đơn vị. Đơn vị tập hợp ý kiến theo mẫu số 1 gửi kèm công văn này, gửi tới phòng Tổ chức – Cán bộ để báo cáo hội đồng xem xét.

1. Thông báo đến toàn thể các phòng, khoa, trung tâm biết:

Nhà trường sẽ xét nâng bậc lương trước thời hạn đối với những viên chức thuộc diện được nâng bậc lương thường xuyên năm 2020 (biểu 2 và biểu 3) đồng thời có thành tích xuất sắc như quy định tại Quy chế nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đối với viên chức thuộc trường Đại học Hạ Long.

Viên chức nào đủ điều kiện như quy định thì làm hồ sơ đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn (02 bộ), trong đó có các tài liệu sau:

– Đơn đề nghị xét nâng bậc lương trước thời hạn (theo mẫu);

– Bản sao quyết định lương (hoặc quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp) gần nhất;

– Bản sao quyết định hoặc giấy chứng nhận thành tích theo các thành tích đã kê khai trong đơn.

(Đơn vị tổng hợp danh sách theo mẫu số 2 gửi kèm công văn này và gửi file mềm danh sách tổng hợp về địa chỉ email: vuthithuha041985@gmail.com)

Đề nghị lãnh đạo các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện để đảm bảo quyền lợi cho viên chức, lao động hợp đồng của đơn vị mình. Toàn bộ hồ sơ (gồm: công văn theo mẫu 1, 2, đơn, hồ sơ xét nâng bậc lương trước thời hạn) nộp về phòng Tổ chức – Cán bộ trước ngày 27/12/2019.

Danh sách cụ thể các viên chức,người lao động nâng bậc lương thường xuyên, phụ cấp thâm niên xem dưới biểu sau:

Biểu dự kiến nâng lương, phụ cấp thâm niên 2020