Thứ Tư, 29/6/2022 | 13:01 GMT +7

Thông báo công khai đường dây nóng nóng tiếp nhận, xử lí thông tin về hành vi tiêu cực, tham nhũng

Ngày 09/6/2022, Trường Đại học Hạ Long thông báo số 835/TB-ĐHHL công khai đường dây nóng tiếp nhận, xử lí thông tin về hành vi tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ

Để kịp thời tiếp nhận thông tin, phản ánh các nội dung liên quan đến các hành vi tiêu cực, tham nhũng, vi phạm pháp luật trong hoạt động công vụ của cán bộ, viên chức, người lao động, Trường Đại học Hạ Long thông báo công khai đường dây nóng tiếp nhận, phản ánh hành vi tiêu cực, tham nhũng, vi phạm pháp luật trong hoạt động công vụ của cán bộ, viên chức, người lao động thuộc thẩm quyền của Trường như sau:

1.Thời gian tiếp nhận: Tất cả các giờ trong ngày; tất cả các ngày trong tuần.

2. Nội dung: Tiếp nhận các ý kiến phản ánh của tổ chức, cá nhân về hành vi tiêu cực, tham nhũng, sách nhiễu gây phiền hà của cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Trường Đại học Hạ Long trong thi hành công vụ.

3. Tiếp nhận thông tin bằng đường dây nóng qua số điện thoại: Trong giờ hành chính: 02033850047

Tất cả các giờ trong ngày: Chủ tịch Hội đồng Trường: 0914087140; Phó Hiệu trưởng điều hành: 0913508571;  Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế: 0912114308; Cán bộ thanh tra: 0912088123.

4. Tiếp nhận thông tin bằng văn bản, vật chứng, chứng cứ theo đường bưu điện, hòm thư điện tử hoặc đến trực tiếp Trường Đại học Hạ Long cung cấp, phản ánh theo địa chỉ: Trường Đại học Hạ Long, số 258, đường Bạch Đằng, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.  Địa chỉ hòm thư điện tử: pctn@daihochalong.edu.vn

5. Mọi thông tin, tin báo và kết quả giải quyết đều được thông báo công khai thông qua website của Trường tại địa chỉ: https://uhl.edu.vn

Trường Đại học Hạ Long thông báo để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân được biết./.