Thứ Tư, 15/12/2021 | 14:30 GMT +7

HƯỚNG DẪN XÉT LƯƠNG 2022

Công văn hướng dẫn xét nâng bậc lương, nâng phụ cấp thâm niên vượt khung và phụ cấp thâm niên nhà giáo năm 2022:

Kính gửi: Các khoa, phòng, trung tâm.

Để chuẩn bị cho cuộc họp xét nâng bậc lương thường xuyên, xét nâng bậc lương trước thời hạn, xét nâng phụ cấp thâm niên vượt khung và xét hưởng, nâng mức phụ cấp thâm niên nhà giáo năm 2022 đảm bảo đúng chế độ Nhà nước quy định, nhà trường yêu cầu lãnh đạo các đơn vị thực hiện một số công việc sau:

1. Thông báo đến toàn thể viên chức, lao động trong đơn vị biết:

Phòng TC-HC đã dự kiến xét nâng phụ cấp thâm niên vượt khung, nâng bậc lương thường xuyên, nâng phụ cấp thâm niên nhà giáo, hưởng (mới) phụ cấp thâm niên nhà giáo năm 2022. Các biểu dự kiến được gửi kèm công văn này, đồng thời đăng trên trang tin điện tử của trường (daihochalong.edu.vn) và trang tin điện tử của Phòng TC-HC (tinyurl.com/ptccbdhhl). Đề nghị viên chức, lao động hợp đồng tự kiểm tra, nếu phát hiện sai sót thì phản ánh tới lãnh đạo đơn vị. Đơn vị tập hợp ý kiến, gửi tới Phòng TC-HC (theo mẫu số 1) để điều chỉnh.

2. Thông báo đến toàn thể viên chức trong đơn vị biết:

Nhà trường sẽ xét nâng bậc lương trước thời hạn đối với những viên chức thuộc diện được nâng bậc lương thường xuyên trong năm 2022 (biểu 2), đồng thời có thành tích xuất sắc như quy định tại Quy chế nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đối với viên chức thuộc trường Đại học Hạ Long (ban hành kèm theo Quyết định số 315/QĐ-ĐHHL ngày 29/5/2015).

Viên chức nào đủ điều kiện như quy định thì làm hồ sơ đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn. Hồ sơ của cá nhân cần 02 bộ, bao gồm:
(1) Đơn đề nghị xét nâng bậc lương trước thời hạn (theo mẫu);
(2) Bản sao quyết định lương gần nhất (nếu có thay đổi chức danh nghề nghiệp thì nộp thêm bản sao quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp);
(3) Bản sao quyết định hoặc giấy chứng nhận thành tích theo các thành tích đã kê khai trong đơn.

Danh sách đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn được tổng hợp theo mẫu số 2 gửi kèm công văn này.

3. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện để đảm bảo quyền lợi cho viên chức, lao động của đơn vị mình. Toàn bộ hồ sơ (gồm: Công văn theo mẫu 1, danh sách theo mẫu 2, các bộ hồ sơ cá nhân đề nghị xét nâng bậc lương trước thời hạn) nộp về Phòng TC-HC trước ngày 23/12/2021, đồng thời gửi file mềm (định dạng Excel) của danh sách theo mẫu 2 về địa chỉ hộp thư: vuthithuha@daihochalong.edu.vn

Các mẫu và biểu dự kiến xét lương xem TẠI ĐÂY.