Thứ Ba, 5/3/2019 | 11:06 GMT +7

Chỉ tiêu tuyển dụng giảng viên theo chính sách thu hút đặc biệt

Trường Đại học Hạ Long cần tuyển giảng viên theo chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Quảng Ninh.

Trường Đại học Hạ Long cần tuyển giảng viên theo chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Quảng Ninh (theo Nghị quyết số 93/2017/NQ-HĐND ngày 13/12/2017 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh khoá XIII – kỳ họp thứ 7), cụ thể như sau:

1. Đối tượng và chỉ tiêu:

Người có học hàm giáo sư, phó giáo sư, người tốt nghiệp tiến sĩ, người tốt nghiệp thạc sĩ đào tạo tại nước ngoài (riêng ngành Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc đào tạo trong nước hoặc nước ngoài), có thời gian giảng dạy tại trường đại học hoặc tương đương đủ 5 năm trở lên, tiến sĩ không quá 55 tuổi, thạc sĩ không quá 40 tuổi, thuộc danh mục ngành đào tạo sau:

2. Chế độ hỗ trợ thu hút:

Tuỳ theo chuyên ngành, học hàm, học vị và mức độ đáp ứng tiêu chuẩn, điều kiện:

– Tiến sĩ được hỗ trợ một lần từ 300-700 triệu đồng, hỗ trợ hàng tháng từ 7-10 lần mức lương cơ sở, hỗ trợ tiền nhà ở từ 2,5-4,5 tỷ đồng và một số chế độ ưu đãi khác.

– Thạc sĩ đào tạo nước ngoài được hỗ trợ một lần từ 100-300 triệu đồng, hỗ trợ hàng tháng từ 3 lần mức lương cơ sở, riêng ngành Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc được hỗ trợ tiền nhà ở từ 1,0-1,5 tỷ đồng và một số chế độ ưu đãi khác.

– Thạc sĩ đào tạo trong nước ngành Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc được hỗ trợ tiền nhà ở từ 500-750 triệu đồng và một số chế độ ưu đãi khác.

3. Các thông tin cụ thể về đối tượng thu hút, tiêu chuẩn và điều kiện thu hút, hình thức thu hút, chế độ thu hút và các thông tin liên quan khác xin mời xem tại địa chỉ:

https://sites.google.com/a/moet.edu.vn/phongtccbdhhl/tuyendung/chinhsachdacbietthuhutgiangvienvetruongdhhhalong

https://sites.google.com/a/moet.edu.vn/phongtccbdhhl/tuyendung/quydinhhosodutuyen

hoặc liên hệ qua số điện thoại: (0203)3850047 (trong giờ hành chính),  0912114308.

4. Tiếp nhận hồ sơ:

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức cán bộ – Trường Đại học Hạ Long, số 258 đường Bạch Đằng, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

Thời hạn nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ đến hết ngày 31/3/2019. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, ứng viên sẽ chuẩn bị đề án công tác và bảo vệ đề án trước Hội đồng thẩm định đề án của Tỉnh./.

1 thought on “Chỉ tiêu tuyển dụng giảng viên theo chính sách thu hút đặc biệt

  1. Kế hoạch thu hút 7 TS và 35 ThS (2018-20) nên xem xét lại.
    Kiến nghị:
    I. Tiến sỹ đã tốt nghiệp ở nước ngoài (tại các nước tiếng Anh: UK, USA, Úc, New Zealand, Ireland, và Pháp, Đức, Bỉ, Ý, Tây Ban Nha, Nga, CH Séc, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc và Singapore );
    II. Tiến sỹ đã tốt nghiệp trong nước và nước ngoài khác và Thạc sỹ tốt nghiệp ở nước ngoài (tại các nước tiếng Anh: UK, USA, Úc, New Zealand, Ireland, và Pháp, Đức, Bỉ, Ý, Tây Ban Nha, Nga, CH Séc, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc và Singapore );
    III. Còn lại, …

BÌNH LUẬN