Thứ Hai, 17/1/2022 | 08:34 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long tổ chức Hội đồng thẩm định thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp trường, năm học 2021 – 2022

Từ ngày 4/1/2022 - 10/1/2022, trường Đại học Hạ Long đã tổ chức các Hội đồng thẩm định đối với 19 thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp trường, năm học 2021 – 2022.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường, phát huy tính năng động, sáng tạo và nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên, góp phần tạo ra các tri thức mới, sản phẩm mới, phục vụ yêu cầu sản xuất và đời sống xã hội, ngay từ đầu năm học 2021 – 2022, trường Đại học Hạ Long đã tiến hành triển khai kế hoạch hoạt động KHCN cấp khoa, cấp trường và nhận được nhiều đề xuất nhiệm vụ khoa học công nghệ có chất lượng.

Từ ngày 4/1/2022-10/1/2022, nhà trường đã tổ chức các Hội đồng thẩm định đối với các thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ được đề xuất thực hiện ở cấp trường trong năm học 2021 – 2022. Trong 7 ngày làm việc, các hội đồng đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định số 681/QĐ-ĐHHL của trường Đại học Hạ Long về hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên. Thông qua các hội đồng thẩm định, có 18 thuyết minh nhiệm vụ đã được đánh giá đạt và được thống nhất đề xuất Hiệu trưởng ra quyết định cho phép triển khai. Đây đều là những đề tài có tính ứng dụng cao, phù hợp với định hướng hoạt động KHCN của nhà trường nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Trong thời gian tới, các nhóm tác giả sẽ tiếp tục triển khai thực hiện đề tài theo đúng quy trình và kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh tại các hội đồng:

Nguyễn Thu Dương (Phòng HTQT-QLKH)