Thứ Năm, 20/2/2020 | 17:00 GMT +7

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Hành chính – Kế hoạch Tài chính nhiệm kì 2020 – 2022

Chiều 12 tháng 02 năm 2020, tại phòng họp tầng 7 cơ sở 1 trường Đại học Hạ Long, Chi bộ Hành chính - Kế hoạch Tài chính đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Mai Hùng – Đảng ủy viên, Thường trực văn phòng Đảng ủy và các đồng chí đảng viên Chi bộ Hành chính – Kế hoạch Tài chính.

Tại Đại hội, các đại biểu và đảng viên đã nghe báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ, kiểm điểm hoạt động của chi ủy nhiệm kì 2017 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2020 – 2022; Báo cáo tham gia văn kiện Đại hội Đảng bộ trường Đại học Hạ Long.

Các đảng viên thuộc chi bộ đã tham luận nhiều ý kiến góp ý thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ (như tham luận về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; về tăng cường công tác quản lý đầu tư xây dựng và nâng cao hiệu quả trong công tác đầu tư; về tăng cường công tác lãnh đạo của chi bộ đối với các hoạt động phòng trào công đoàn; tăng cường công tác phối hợp giữa các đơn vị trong công tác quản lý và sử dụng tài sản…), qua đó hoàn thiện hơn phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì tới của Chi bộ Hành chính – Kế hoạch Tài chính.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những thành tích, kết quả đã đạt được của Chi bộ, đồng thời đề nghị Chi bộ tập trung các giải pháp chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện tốt công tác chuyên môn thuộc phòng, tiếp tục nâng cao sức chiến đấu của mỗi cá nhân trong việc nâng cao chất lượng chi bộ.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, nhất trí cao, Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kì 2020 – 2022, đồng thời bầu Bí thư chi bộ và phó Bí thư chi bộ. Kết quả: 3 đồng chí đã trúng cử Ban Chi ủy gồm các đồng chí: Văn Trọng Hùng (Bí thư chi bộ), Đồng Thị Quyên (Phó Bí thư chi bộ), Đỗ Thị Lan (Ủy viên). Đại hội cũng đã 100% nhất trí bầu đại biểu tham dự Đại hội cấp trên (đ/c Vũ Văn Thương, đ/c Đỗ Thị Lan, đ/c Đồng Thị Quyên) và Đại biểu dự khuyết (đ/c Cần Thị Mai Anh).

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Văn Trọng Hùng đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Hành chính – Kế hoạch Tài chính hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Tác giả: Đồng Thị Quyên – P.HCQT