Thứ Năm, 18/5/2023 | 10:35 GMT +7

Tuyên truyền An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên

Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2023 Phòng Công tác Chính trị, Quản lí và Hỗ trợ sinh viên; Đoàn Thanh niên; Cửa hàng Honda Uông Bí tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền “An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên “năm học 2022-2023 (đợt 2). Nhằm […]

Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2023 Phòng Công tác Chính trị, Quản lí và Hỗ trợ sinh viên; Đoàn Thanh niên; Cửa hàng Honda Uông Bí tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền “An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên “năm học 2022-2023 (đợt 2). Nhằm nâng cao và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT), văn hóa tham gia giao thông cho học sinh,sinh viên của Nhà trường, giúp cho các em nâng cao nhận thức, gương mẫu, tự giác chấp hành luật giao thông và pháp lệnh ATGT khi tham gia giao thông. Thông qua chương trình học sinh sinh viên được trang bị những kiến thức cần thiết và bổ ích về luật giao thông, pháp lệnh về ATGT, quán triệt việc phân luồng giao thông trong Nhà trường… Từ đó tự giác và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, gương mẫu thực hiện tham gia giao thông có văn hóa. Với hai phần: Phần lý thuyết: Tuyên truyền kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn và phần thực hành: Thực hành trên máy tập RT , thực hành chạy trên mô hình ngoài sân.

Một số hình ảnh.