Chủ Nhật, 4/6/2023 | 08:58 GMT +7

Lễ tri ân Thầy cô và chia tay sinh viên lào k7 khóa 2018-2023

Ngày 31/5/2023 Lưu học sinh Lào Trường Đại học Hạ Long  tổ chức Lễ tri ân Thầy cô và chia tay sinh viên Lào K7 khóa  2018 – 2023. Chương trình nhằm bày tỏ lòng lòng biết ơn đến Thầy cô luôn đồng hành dạy dỗ các em tập đánh vần từng con chữ O,A,Ô,Ơ…. cho đến lúc các em biết đọc, biết viết …đạt được trình độ Tiếng Việt đủ điều kiện vào học các chuyên ngành của Nhà trường, ngoài việc học tập các Thầy cô còn lo cho các em sinh hoạt cuộc sống hàng ngày, tổ chức cho các em được tham gia hoạt động các ngày lễ lớn của đất nước triệu voi trên quê hương thứ hai và rất nhiều những hoạt động những kỉ niệm các em không thể kết hết ở đây  mà gần 5 năm các em học tập và sinh sống  trên quê hương này.

Một lần nữa các em kính chúc Trường Đại học Hạ Long luôn phát triển, chúc Thầy cô luôn vững tay chèo để dìu dắt những thế hệ tiếp theo cập bến tri thức của tương lại.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ tri ân.