Thứ Năm, 26/5/2022 | 11:18 GMT +7

Liên Chi đoàn khoa Văn hóa tham gia Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Trong hai ngày 20,21/5/2022, tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027. Tại đây, khoa Văn hóa có 01 đại biểu tham dự và 35 sinh viên tham gia biểu diễn nghệ thuật tại Đại hội.

Thực hiện Kế hoạch số 307-KH/TĐTN-TCKT ngày 27/10/2021 của BCH Tỉnh Đoàn Quảng Ninh về “tổ chức Đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Quảng Ninh và toàn quốc lần thứ XII”. “Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027” với tinh thần tiên phong, xung kích, sáng tạo, tuổi trẻ Đoàn Khối đều đang ra sức thi đua, thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, thiết thực, góp phần lập thành tích chào mừng Đại hội.

Hướng tới kì Đại hội lần này, Liên chi đoàn Khoa Văn hóa luôn nghiêm túc thực hiện mọi chủ trương, nhiệm vụ của Tỉnh đoàn, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, BCH Đoàn trường phân công. Trong đó, LCĐ Khoa Văn hóa có 01 đoàn viên tiêu biểu là Lê Phương Nga chi đoàn ĐH QLVH K5 tham dự Đại hội. Bên cạnh đó, 35 đoàn viên sinh viên ưu tú của Liên chi cũng được lựa chọn để tham gia tập luyện, biểu diễn chào mừng thàng công của đại hội. Đây là một vinh dự rất lớn đối với các bạn đoàn viên khi trong khoảng thời gian học 4 năm đã được tham gia một sự kiện chính trị lớn của tổ chức Đoàn thanh niên.

Kết thúc hai ngày Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027, đoàn viên sinh viên Khoa Văn hóa đã thực hiện hiệu quả, góp phần làm nên thành công của Đại hội. Đây cũng là một hoạt động chính trị ý nghĩa, góp phần rèn luyện thêm các kĩ năng đoàn cho đoàn viên sinh viên thông qua việc tham dự và tham gia trực tiếp tại chương trình. Bên cạnh đó, quá trình theo dõi nội dung, quy trình đại hội cũng giúp các em có thêm những hiểu biết về tổ chức Đoàn thanh niên, hun đúc thêm tình yêu và sự nhiệt huyết tuổi trẻ, đóng góp sức mình giúp phong trào Đoàn ngày một phát triển.

Một số hình ảnh Đại hội

Trưởng đoàn đại biểu đ/c Nguyễn Văn Huỳnh và đoàn viên Lê Phương Nga, các đại biểu triệu tập chụp ảnh kỉ niệm tại Đại hội

Đoàn viên Lê Thị Thanh Thủy tham gia MC chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội

Các đoàn viên LCĐ Khoa Văn hóa tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng thành công Đại hội