Thứ Sáu, 5/11/2021 | 09:50 GMT +7

SINH VIÊN KHOA VĂN HÓA THAM GIA BIỂU DIỄN TẠI ĐÊM NGHỆ THUẬT VỊNH HẠ LONG – ĐIỂM HẸN KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI Tối ngày 31/10/2021, tại sân khấu ngoài trời Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc “Vịnh Hạ Long – Điểm hẹn […]

Tối ngày 31/10/2021, tại sân khấu ngoài trời Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc “Vịnh Hạ Long – Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới” do UBND thành phố Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Tuần Châu tổ chức. Tại sự kiện, 35 sinh viên khoa Văn hóa tham gia biểu diễn, góp phần tạo nên thành công của đêm hội. Chương trình nghệ thuật là sự kiện văn hóa ý nghĩa chào mừng 58 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2021), kỷ niệm 10 năm Vịnh Hạ Long được bầu chọn là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Tham gia sự kiện ý nghĩa này, sinh viên khoa Văn hóa tiếp thu được nhiều kỹ năng, học hỏi và trau dồi thêm kiến thức thực tế, hỗ trợ cho ngành học Quản lý Văn hóa, đặc biệt chuyên ngành Tổ chức sự kiện. Cùng với niềm vinh dự khi được góp phần tạo nên dấu ấn đêm hội, tự hào quảng bá hình ảnh con người và mảnh đất Hạ Long đến với bạn bè quốc tế, sinh viên khoa Văn hóa đã tích cực, ý thức và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chắc chắn sau mỗi lần trải nghiệm thực tế, các bạn sinh viên sẽ lượm nhặt thêm nhiều kiến thức, tự tin và trưởng thành hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật:

Đỗ Đạt