Thứ Tư, 29/6/2022 | 14:32 GMT +7

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHÓA 4 NGÀNH QUẢN LÍ VĂN HÓA – KHOA VĂN HOÁ, NĂM HỌC 2021 – 2022 Thực hiện kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên năm thứ tư của Trường Đại học Hạ Long, ngày 28/06/2022, khoa Văn hóa đã tổ chức Lễ bảo […]

Thực hiện kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên năm thứ tư của Trường Đại học Hạ Long, ngày 28/06/2022, khoa Văn hóa đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản lí văn hóa cho sinh viên khóa 2018 – 2022.

Trong năm học 2021 – 2022, khoa Văn hóa có 02 sinh viên đủ điều kiện và mong muốn thực hiện, bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Đây là những sinh viên đạt điểm học lực trung bình chung ở mức giỏi.

Tham dự Lễ bảo vệ có thành viên các Hội đồng đánh giá, các giảng viên hướng dẫn và các sinh viên thực hiện khóa luận.

Các đề tài được sinh viên lựa chọn làm khóa luận tốt nghiệp đều tập trung hướng vào ngành Quản lí văn hóa với các nghiên cứu gắn với di tích văn hóa, lễ hội truyền thống trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Tại mỗi Hội đồng, sinh viên lần lượt trình bày tóm tắt khóa luận và nhấn mạnh vào những nội dung đã làm được. Các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, hiểu biết tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc. Sau đó, các thành viên trong Hội đồng đưa ra nhận xét, góp ý về nội dung lẫn hình thức cho các khóa luận. Những câu hỏi của Hội đồng đặt ra đều được sinh viên trả lời tốt. Điều này thể hiện sự nghiêm túc, cầu thị trong quá trình học tập tại trường và chịu khó tìm hiểu, nghiên cứu thực tế của sinh viên.

Sự đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu và tính cấp thiết của các đề tài đã góp phần nâng cao chất lượng của các buổi bảo vệ khoá luận. Các đề tài đều đảm bảo các yếu tố khoa học, mang tính sáng tạo.

Sau buổi làm việc tập trung và nghiêm túc, các Hội đồng đánh giá đã nhất trí thông qua các khóa luận tốt nghiệp. Đây chính là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng từ phía sinh viên thực hiện, sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, sự đồng hành và hỗ trợ từ phía gia đình và bạn bè.

Khóa luận tốt nghiệp là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi sinh viên. Năm học 2021 – 2022 là năm học thứ 4 khoa Văn hóa có sinh viên hệ đại học bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.  Những kết quả của việc bảo vệ khóa luận đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên của khoa.

Một số hình ảnh sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng:

LƯU HÒA