Thứ Hai, 30/9/2019 | 17:58 GMT +7

Khoa văn hoá tổ chức thành công Ga la – Chào tân sinh viên khoá học 2019-2023

Vào hồi 19h30 phút, ngày 23 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường sân khấu – cơ sở 2B, trường Đại học Hạ Long, khoa Văn hoá tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên Quản lí văn hoá khoá 5 (2019-2023). Về phía khách mời, có Ths Trần Thị Minh Ngọc – […]

Vào hồi 19h30 phút, ngày 23 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường sân khấu – cơ sở 2B, trường Đại học Hạ Long, khoa Văn hoá tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên Quản lí văn hoá khoá 5 (2019-2023). Về phía khách mời, có Ths Trần Thị Minh Ngọc – Giám đốc Trung tâm thực hành biểu diễn nghệ thuật – Trường Đại học Hạ Long; Phụ huynh của các sinh viên Đại học QLVH K5.
Về phía khoa Văn hoá, có TS. Ngô Hải Ninh – Phó trưởng khoa, Ths Nguyễn Duy Cường – Phó trưởng khoa cùng toàn thể giảng viên và sinh viên trong khoa đến dự đông đủ. Đây là hoạt động thường niên của khoa Văn hoá chào đón tân sinh viên ĐH QLVH K5 và tri ân các thầy, cô của các cựu sinh viên ĐHQLVH K1về tựu trường. Với 12 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc, kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn truyền thống và hiện đại: cải lương, chèo, hát xẩm; hát chầu văn, múa, hát, nhảy hiện đại và dân gian đương đại…đã tạo nên một chương trình nghệ thuật đầy màu sắc văn hoá và ấn tượng.
Trong đêm Gala, khoa Văn hoá trao thưởng cho 05 sinh viên có điểm trúng tuyển đầu vào cao nhất (từ 19,75 đến 23,25), tiêu biểu là sinh viên: Bùi Thị Giang (23,25 điểm) và màn ra mắt ấn tượng, đầy quyết tâm chinh phục đỉnh cao tri thức của tập thể sinh viên lớp Đại học QLVH K5. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ nghiệp vụ văn hoá tổng kết và trao giải đối với hai chương trình trải nghiệm thực tế trong dịp hè vừa qua: “Camera hành trình – Di sản miền trung”; “Camera hành trình – Tam Đảo mù sương”. Chương trình Gala chào tân sinh viên QLVHK5 khép lại trong không khí đầm ấm, giàu cảm xúc và như một lời hứa quyết tâm đạt được thành tích cao của Thầy và trò khoa Văn hoá trong năm học 2019-2020.

Ngô Hải Ninh