Thứ Năm, 21/5/2020 | 09:08 GMT +7

Đại hội Chi bộ khoa Văn hoá nhiệm kì 2020 – 2022

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2020, tại phòng hội thảo tầng 7 cơ sở 2,  trường Đại học Hạ Long, Chi bộ khoa Văn hoá đã tổ chức Đại hội Chi bộ khoa Văn hoá nhiệm kì 2020 – 2022. Đại hội có sự tham dự của đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí […]

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2020, tại phòng hội thảo tầng 7 cơ sở 2,  trường Đại học Hạ Long, Chi bộ khoa Văn hoá đã tổ chức Đại hội Chi bộ khoa Văn hoá nhiệm kì 2020 – 2022. Đại hội có sự tham dự của đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Thị Bích Thảo – Bí thư chi bộ Trung tâm 2 cùng sự có mặt của toàn thể các đồng chí đảng viên và các em đoàn viên sinh viên khoa Văn hóa.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Cường – Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ, kiểm điểm hoạt động của chi ủy nhiệm kì 2017 – 2020, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022.

Trong nhiệm kì 2017 – 2020, Chi bộ khoa Văn hoá đã hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kì 2017 – 2020 đề ra và kết nạp được 02 quần chúng ưu tú là sinh viên đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đối với công tác chuyên môn, 100% đảng viên chi bộ khoa Văn hoá luôn hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ, tham gia giảng dạy vượt giờ và kiêm nhiệm các công việc khác khi được phân công. Trong hoạt động nghiên cứu khoa học, các giảng viên luôn hoàn thành và vượt giờ nghiên cứu, đồng thời cũng tích cực tham gia nghiên cứu các đề tài cấp trường, cấp tỉnh.

Các đồng chí đảng viên nhất trí cao nội dung báo cáo thực hiện Nghị quyết đại hội 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì 2020 – 2020. Bên cạnh đó, mỗi đảng viên đã tham góp nhiều nội dung tham luận ý nghĩa, thiết thực, giúp bổ sung, hoàn thiện thêm  nội dung phương hướng của Chi bộ.

Đến dự đại hội, đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí đánh giá cao những thành tích, kết quả đạt được của Chi bộ, đồng thời cũng bổ sung vào bản phương hướng nhiệm kì mới và động viên các đảng viên phát huy hơn nữa năng lực chuyên môn, kĩ năng công việc để chi bộ ngày một phát triển, vững mạnh.

Tiếp theo chương trình là nội dung bầu cử diễn ra nghiêm túc, hiệu quả với 100% phiếu bầu nhất trí cao cho Ban chấp hành mới nhiệm kì 2020-2022. Đồng chí Ngô Hải Ninh – Phó trưởng khoa Văn hoá được bầu là Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Dương là Phó Bí thư Chi bộ.

Với những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ được thông qua Nghị quyết toàn bộ đảng viên Chi bộ Khoa Văn hoá sẽ quyết tâm thực hiện tốt và hoàn thành các mục tiêu để đưa khoa Văn hoá ngày càng phát triển bền vững.

Lê Thanh Hoa