Chủ Nhật, 13/11/2022 | 19:22 GMT +7

CHƯƠNG TRÌNH GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN CỦA KHOA VĂN HÓA NĂM HỌC 2022 -2023

Tối ngày 2/11/2022, khoa Văn hóa trường Đại học Hạ Long đã tổ chức chương trình “Gala chào tân sinh viên khoa Văn hóa năm học 2022 – 2023”, tại sân khấu cơ sở 2B. Chương trình là cơ hội để các tân sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô giáo […]

Tối ngày 2/11/2022, khoa Văn hóa trường Đại học Hạ Long đã tổ chức chương trình “Gala chào tân sinh viên khoa Văn hóa năm học 2022 – 2023”, tại sân khấu cơ sở 2B. Chương trình là cơ hội để các tân sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô giáo cũng như sinh viên toàn khoa.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các vị khách quý: TS. Phan Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Văn Viện – Trưởng khoa Du lịch, ThS Trần Vũ Lâm – Trưởng khoa Nghệ thuật; ThS Nguyễn Minh Ngọc – Giám đốc Trung tâm Thực hành, Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật.

Về phía lãnh đạo khoa Văn hóa có sự hiện diện của: TS. Ngô Hải Ninh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Văn hóa; cùng các Cán bộ – Giảng viên và sinh viên của Khoa Văn hóa.

“Gala chào tân sinh viên khoa Văn hóa năm học 2022 – 2023” được coi là một hoạt động thường niên diễn ra vào đầu mỗi năm học mới. Mở đầu chương trình, TS. Phan Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo trong khoa gửi lời chào đến tân sinh viên ĐH QLVH K8 và chúc các em sớm hòa nhập với môi trường mới để đạt được những thành tích tốt trong học tập cũng như các hoạt động đoàn thể. Tiếp đó là màn ra mắt vô cùng ấn tượng của Tân sinh viên ĐH QLVH K8 với phong cách trẻ trung, sôi động.

Ngoài ra, chương trình cũng dành thêm một phần đặc biệt để tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2021- 2022. Hoạt động này ngoài ý nghĩa tuyên dương các sinh viên xuất sắc còn tạo động lực cho các sinh viên và tân sinh viên nỗ lực hơn trong năm học mới. Và trao 2 suất học bổng cho tân sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất.

Chương trình năm nay còn đặc biệt hơn nữa khi do sinh viên chuyên ngành Tổ chức sự kiện ĐH QLVH K5 thực hiện dưới sự cố vấn của các giảng viên trong khoa. Sự kiện này vừa là bài tập thực hành cho học phần Nghệ thuật Đạo diễn và Dàn dựng 2; cũng vừa là cơ hội để các em vận dụng các kiến thức lý thuyết vào làm thực tế. Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp và nhận được sự đánh giá tích cực của các giảng viên cùng các sinh viên trong khoa.

“Gala chào tân sinh viên của khoa Văn hóa năm học 2022 – 2023” đã mang đến nhiều cảm xúc và những kỉ niệm tốt đẹp cho thầy và trò khoa Văn hóa!

Một số hình ảnh của Gala chào tân sinh viên: