Thứ Ba, 28/5/2019 | 14:40 GMT +7

CHI BỘ KHOA VĂN HÓA TIẾN HÀNH KẾT LỄ NẠP ĐẢNG VIÊN VÀ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “GIẢI PHÁP TUYÊN TRUYỀN TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020”

Nhân dịp kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), sáng ngày chủ nhật 19/5, chi bộ Khoa Văn hóa đã long trọng tiến hành lễ kết nạp Đảng cho 02 sinh viên ưu tú và tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Giải pháp tuyên truyền tư vấn tuyển sinh năm học 2019-2020”.

Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Duy Cường – Bí thư chi bộ, đ/c Cao Thị Thường – Phó Bí thư chi bộ Khoa Văn hóa, đ/c Vũ Bích Thảo – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ – Bí thư chi bộ Trung tâm 2, cùng các đ/c đảng viên, quần chúng là giáo viên và sinh viên các lớp.
Trong không khí trang nghiêm của chương trình, đ/c Nguyễn Duy Cường đã đọc quyết định kết nạp cho 02 sinh viên ưu tú là em Vũ Ngọc Anh – lớp ĐH QLVH K1A, và em Phạm Ngọc Anh – lớp ĐH QLVH K1B. Các em là những sinh viên có tinh thần cầu thị, phấn đấu, hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể đứng trong hàng ngũ của đảng. Bản thân hai em cũng xin hứa sẽ thực hiện tốt các điều lệ đảng, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với vai trò của một đảng viên.
Tiếp theo chương trình, chi bộ Khoa Văn hóa tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung hướng tới giải pháp tuyển sinh năm học 2019-2020. Đảng viên Ngô Hải Ninh – Phó trưởng khoa phụ trách đã đọc báo cáo đề dẫn và các đ/c đảng viên, quần chúng giáo viên đứng lên trình bày nhiều ý kiến đóng góp thiết thực trong báo cáo tham luận. Bên cạnh đó, các em sinh viên cũng đưa ra một số ý kiến tham góp sôi nổi về vấn đề giải pháp tư vấn tuyển sinh của khoa.
Có thể thấy, lễ kết nạp đảng cho sinh viên và buổi sinh hoạt chuyên đề của chi bộ đã đem lại nhiều thông tin bổ ích, thiết thực, hiệu quả cho hoạt động của khoa, trong đó quan trọng là công tác tư vấn tuyển sinh. Thông qua các tham luận, ý kiến, chi bộ khoa văn hóa thu thập và tìm hiểu được những thông tin cần thiết để từ đó làm cơ sở cho việc xây dựng các giải pháp tuyển sinh ngày một hiệu quả hơn.

Lê Thanh Hoa – Khoa Văn hóa