Thứ Năm, 21/11/2019 | 14:06 GMT +7

Ủy ban nhân dân tỉnh trao bằng khen cho tiến sĩ Đặng Toàn Vinh – Trưởng khoa Thủy sản

Chiều ngày 20/11 đồng chí phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy  trao bằng khen cho T.S Đặng Toàn Vinh- Trưởng Khoa Thủy Sản trường Đại học Hạ Long đã có thành tích hướng dẫn, tư vấn cho 2 học sinh Trường Chuyên Hạ Long giành HCB Cuộc thi Phát minh sáng chế quốc tế INOVA lần thứ 44.

Đó là em Lương Nguyên Cát, lớp 12 Lý và Nguyễn Khánh Toàn, lớp 12 toán với đề tài : “Môi trường hiệu quả kinh tế mới để nuôi tảo xoắn Spirulina và sản phẩm tách chiết C-phycocyanin”. Cuộc thi Phát minh sáng chế quốc tế INOVA năm nay được tổ chức từ 13-16/11, tại Croatia do Hiệp hội Phát minh sáng chế thế giới phối hợp với Hiệp hội Phát minh sáng chế Croatia tổ chức. Cuộc thi đã thu hút 31 nước tham dự với hơn 500 sản phẩm dự thi. Đây là lần thứ 2 Tiến sĩ Đặng Toàn Vinh hướng dẫn nhóm nghiên cứu trường Chuyên Hạ Long đạt giải cao mang tầm vóc Quốc tế.

Đồng chí phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy trao bằng khen cho hai học sinh đạt giải và T.S Đặng Toàn Vinh

T.S Đặng Toàn Vinh và hai học trò ở Croatia

Ngô Thị Hoản -GV khoa Thủy Sản