Thứ Sáu, 23/10/2020 | 16:37 GMT +7

Chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Chào đón tân sinh viên của Liên chi đoàn Môi trường – Thủy sản năm học 2020-2021”

Ngày 17 tháng 10 năm 2020, Liên chi đoàn Môi trường  – Thủy sản đã tổ chức thành công chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Chào đón tân sinh viên của Liên chi đoàn Môi trường – Thủy sản năm học 2020 -2021.

Đến dự với chương trình có sự góp mặt của thầy Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đoàn trường Đại học Hạ Long, thầy Lê Duy Khương – Trưởng khoa Môi trường, thầy Phạm Toàn Vinh – Trưởng khoa Thủy sản, cô Hoàng Thị Bích Hồng – Bí thư Liên chi Môi trường – Thủy sản và các thầy cô giáo trong hai khoa Môi trường và Thủy sản.

Chương trình gồm hai hoạt động chính đó là tổ chức thi kéo co ngoài trời và tổ chức mít tinh kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào đón tân sinh viên năm học 2020-2021 tại hội trường nhà B, trường Đại học Hạ Long cơ sở 1.

Cuộc thi kéo co được diễn ra từ lúc 7h30 cùng ngày với sự tham gia của 4 đội chơi. Mỗi đội chơi là sự kết hợp giữa các lớp Môi trường và Thủy sản. Các đội sẽ tham gia thi đấu theo hình thức loại trực tiếp và đội giành chiến thắng sẽ tham gia thi đấu giao hữu với đội các thầy cô giáo của hai khoa. Trong suốt quá trình thi đấu, các đội đều tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng hái, cố gắng hết mình. Các đội thi đấu cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các đoàn viên chi đoàn mình, các chi đoàn bạn và cả các thầy cô giáo.

Kết thúc cuộc thi, đội 1 gồm chi đoàn QLTNMTK2 và NTTS K3 đã giành được giải nhất, đội 3 gồm chi đoàn QLTNMTK4 và NTTSK2 đã giành được giải nhì, đội 4 gồm chi đoàn QLTNMTK5 và NTTSK4 đã giành được giải ba và giải khuyến khích đã thuộc về đội 2 gồm chi đoàn QLTNMTK3 và NTTSK5.

Sau hoạt động thi kéo co là hoạt động mít tinh kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào đón tân sinh viên năm học 2020-2021. Đến dự với buổi mít tinh có sự tham gia của thầy Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đoàn trường Đại học Hạ Long, thầy Lê Duy Khương – Trưởng khoa Môi trường, thầy Phạm Toàn Vinh – Trưởng khoa Thủy sản, cô Hoàng Thị Bích Hồng – Bí thư liên chi cùng các thầy cô giáo trong hai khoa Môi trường, Thủy sản và toàn bộ sinh viên của liên chi đoàn.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ liên chi Thủy sản – Môi trường

Tiếp theo cô Hoàng Thị Bích Hồng – Bí thư liên chi lên đọc diễn văn khai mạc

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đoàn trường đã có đôi lời phát biểu và tặng hoa chúc mừng cho các cô giáo và sinh viên nữ trong LCĐ.

Đại diện cho thầy giáo trong hai khoa Môi trường và Thủy sản, thầy Lê Duy Khương – trưởng khoa Môi trường đã gửi lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm đến các cô giáo và các bạn sinh viên nữ.

Đại diện cho các bạn sinh viên nam cũng có bó hoa tươi thắm gửi đến các bạn nữ trong liên chi đoàn.

Đại diện cho Liên chi đoàn Môi trường – Thủy sản, bạn Bùi Đăng Vinh – Phó Bí thư LCĐ có bó hoa tươi thắm gửi đến các cô giáo.

Thay mặt cho các cô giáo và các bạn sinh viên nữ, cô Ngô Thị Hoản cũng đã có đôi lời chia sẻ và cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người.

Tại đây, Liên chi đoàn cũng đã chuẩn bị những món quà để dành tặng cho các cô giáo và các bạn sinh viên tiêu biểu để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cùng trong buổi lễ này, thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn trường, thầy Nguyễn Văn Huỳnh đã trao giải cho các đội giành giải trong cuộc thi kéo co.

Tiếp theo đó là phần “Chào đón tân sinh viên năm học 2020-2021”. Tại đây, chúng ta được nghe những lời chia sẻ và suy nghĩ của bạn Ngô Đan Trường – đại diện cho sinh viên k5 của hai khoa sau khi được trở thành một sinh viên của trường Đại học Hạ Long.

Để khích lệ tinh thần cho các bạn tân sinh viên, Liên chi đoàn đã trao tặng các phần quà cho hai bạn sinh viên đạt thủ khoa đầu vào của hai ngành Thủy sản và Môi trường.

Ngoài ra, trong chương trình còn có các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên trong Liên chi đoàn thể hiện. Các tiết mục văn nghệ rất đa dạng, phòng phú về hình thức thể hiện như hát đơn ca, đàn hát, múa đơn, múa Lào,…

Kết thúc chương trình là theo dõi một clip ngắn giới thiệu về Liên chi đoàn Môi trường –Thủy sản và những hoạt động đã tham gia trong suốt 4 năm vừa qua. Qua clip này có thể thấy được chặng hành trình của cả Liên chi đoàn từ khi bắt đầu cho tới bây giờ và hứa hẹn sẽ đạt được những kết quả cao hơn trong tương lai. Chương trình đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình và hăng say của tất cả các bạn sinh viên. Chắc hẳn chương trình ngày hôm nay cũng đã đem lại nhiều cảm xúc, kỷ niệm đẹp cho thầy cô và các bạn sinh viên.