Thứ Bảy, 5/9/2020 | 08:21 GMT +7

Chi bộ Thủy sản – Môi trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

Được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học Hạ Long, ngày 03/9/2020, Chi bộ Thủy sản - Môi trường đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Thắm. Đến dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Hoàng Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm tốt nghiệp thạc sĩ tại Viện Công nghệ Hoàng gia Mongkut Thái Lan, chuyên ngành Công nghệ nông nghiệp. Trước khi về công tác tại Trường Đại học Hạ Long, đồng chí Thắm công tác tại Viện Di truyền Nông nghiệp, trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.  Tháng 8 năm 2016, đồng chí chuyển về công tác tại Trường Đại học Hạ Long. Từ đó đến đến nay, đồng chí đã không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng. Đặc biệt, trong hoạt động nghiên cứu khoa học đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí là tác giả của 5 bài báo quốc tế, vinh dự nhận Bằng khen của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (tháng 11/2018) với thành tích đạt giải Nhì cuộc thi sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I. Hè năm 2017 đồng chí đã tham làm tình nguyện viên cho Hội nghị cấp cao APEC và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tình nguyện viên Hội nghị cấp cao APEC do Cục hợp tác Quốc tế – Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch (cấp tháng 6/2017).

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Thủy sản -Môi trường nhiệm kỳ 2020 – 2022 về công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên, trong thời gian qua, Chi bộ Thủy sản – Môi trường đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu,  đồng chí Nguyễn Thị Thắm đã tự khẳng định mình, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư chi bộ Thủy sản – Môi trường trao quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thắm

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm chụp ảnh lưu niệm cùng  đại biểu và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Thủy Sản – Môi trường

Ngô Thị Hoản