Thứ Sáu, 12/11/2021 | 10:53 GMT +7

Chi bộ Khoa Thủy sản tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

Chi bộ Khoa Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng  ưu tú Lê Thị Như Phương.

Hòa chung không khí của cả nước kỉ niệm 63 năm ngày Nhà giáo Việt Nam,  sáng ngày 11 tháng  11 tại phòng Hội thảo tầng 7 Nhà Hiệu bộ Trường Đại học Hạ Long, được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học Hạ Long, Chi bộ Khoa Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng  ưu tú Lê Thị Như Phương. Đến dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan ủy viên Ban thường vụ, đồng chí Nguyễn Văn Quang phụ trách Văn phòng đảng ủy, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Thủy sản.

Thực hiện nghi thức tại buổi buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Hoản, Phó bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối số 174-QĐ/ĐUK về việc kết nạp quần chúng Lê Thị Như Phương vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lê Thị Như Phương đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định. Đồng chí Phó bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên chính thức Ngô Thị Hoản tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh Covid19.

Trong thời gian qua, Chi bộ Khoa Thủy sản đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu,  đồng chí Lê Thị Như Phương đã đạt được những thành tích đáng kể. Đồng chí đã hoàn thành chương trình học Nghiên cứu sinh và nhận bằng Tiến sĩ vào năm 2019. Trong ba năm gần đây, đồng chí đã có 02 bài báo đăng trên tạp chí khoa học quốc tế, 03 bài báo đăng trên tạp chí Khoa học chuyên ngành, 02 bài báo đăng trên Hội thảo Khoa học toàn quốc và 02 bài báo đăng trên thông tin khoa học của trường Đại học Hạ Long. Năm học 2020-2021 đồng chí đã đạt giấy khen của Hiệu trưởng và Bằng khen của Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM tỉnh Quảng Ninh “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Quảng Ninh năm 2020”. Với những kết quả và thành tích đạt được nhờ phấn đấu và rèn luyện, quần chúng ưu tú Lê Thị Như Phương xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phó Bí thư chi bộ Khoa Thủy sản trao quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Như Phương

Đồng chí Lê Thị Như Phương chụp ảnh lưu niệm cùng  đại biểu và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa Thủy sản

Đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư đảng ủy phát biểu và chỉ đạo tại buổi lễ

Ngô Thị Hoản

BÌNH LUẬN