Thứ Sáu, 7/10/2022 | 10:27 GMT +7

CHI BỘ KHOA THỦY SẢN CỬ ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ THAM GIA HỘI THI BÍ THƯ GIỎI NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 402 - KH ngày 22/8/2021 của Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long về việc “Tổ chức Hội thi Bí thư giỏi năm 2022”, Chi bộ Khoa Thủy sản đã cử đồng chí Ngô Thị Hoản – Phó Bí thư chi bộ tham gia Hội thi.

Hội thi được Đảng ủy Trưởng Đại học Hạ Long tổ chức  Hội thi “Bí thư giỏi năm 2022” vào sáng ngày 5 tháng 10 năm 2022, tại Giảng đường nhà B – Cơ sở 1. Nội dung Hội thi gồm có hai phần:  Phần nhận thức chung về Đảng và công tác xây dựng Đảng và phần thi thực hành và xử lý tình huống. Hai mươi đảng viên tham dự đến từ 20 chi bộ khác nhau và được chia thành bốn đội thi. Đồng chí Ngô Thị Hoản tham dự Hội thi thuộc Đội số 4 cùng với đại diện của ba chi bộ khác (chi bộ Khoa Du lịch, chi bộ khoa Ngoại ngữ, chi bộ phòng kế hoạch -Tài chính, chi bộ Trung âm khoa học và Công nghệ). Đội 4 đã cử đồng chí Ngô thị Hoản – phó Bí thư chi bộ khoa Thủy sản làm nhóm trưởng, với nhiệm vụ phân công, điều hành các hoạt động của nhóm.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả, Đội số 4 đã xuất sắc đạt giải Nhất. Đội số 1 đã đạt giải Nhì; đồng giải Ba gồm hai đội còn lại là Đội số 1 và Đội số 3.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi được đảng ủy Trường Đại học Hạ Long tổ chức thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa và cần thiết. Thông qua Hội thi đã nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đầu của Đảng từ cơ sở, đúng như lời chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn “Chi bộ là nền móng của Đảng, chi bộ tốt thì mọi việc sẽ tốt”.

Đồng chí Ngô Thị Hoản cùng các thành viên trong đội tham dự phần thi thực hành một buổi sinh hoạt thường kì

Đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư đảng ủy Trường Đại học Hạ Long trao giải thưởng và tặng hoa cho đội đạt giải Nhất hội thi

Lê Thị Như Phương – Ngô Thị Hoản