Thứ Hai, 14/1/2019 | 14:57 GMT +7

GIỚI THIỆU VỀ KHOA SƯ PHẠM TIỂU HỌC

Khoa Sư phạm Tiểu học là đơn vị chuyên môn trực thuộc trường Đại học Hạ Long có tiền thân từ khoa Giáo dục Tiểu học trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh. Với truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay khoa Sư phạm Tiểu học đã đào tạo cho tỉnh Quảng Ninh hàng nghìn thế hệ giáo viên, cán bộ quản lí cấp Tiểu học.

Địa chỉ: Tầng 6, Nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Hạ Long – Cơ sở 1

Điện thoại:

Email: khoatieuhoc.dhhl@moet.edu.vn

1. Cơ hội học tập:

– Học tập các kiến thức chuyên ngành.

– Rèn các kĩ năng NVSP như: đọc diễn cảm, viết chữ đẹp, nói – thuyết trình…

– Cơ hội học tập nâng cao lên trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục Tiểu học.

1. Cơ hội, vị trí vệc làm

– Giảng dạy làm công tác giáo viên chủ nhiệm lớp và có thể kiêm nhiệm công tác tổng phụ trách Đội tại các trường Tiểu học;

– Dạy Tiếng Việt cho con em kiểu bào ở nước ngoài hoặc người nước ngoài có nhu cầu học Tiếng Việt;

– Làm công tác về giáo dục Tiểu học tại các Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục;

– Có cơ hội học tập nâng cao lên trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ ở ngành Giáo dục Tiểu học;