Thứ Sáu, 10/9/2021 | 09:44 GMT +7

Trao giấy chứng nhận khóa đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh Lào K9

Chiều ngày 26/08/2021, Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức lễ tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh Lào K9

Sau 9 tháng học tập tại trường, có 44 lưu học sinh Lào đủ điều kiện tốt nghiệp khóa đào tạo tiếng Việt. Trong đó, có 8 lưu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhà trường khen thưởng.

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tiếng Việt tại Khoa Sư phạm Trường Đại học Hạ Long, các lưu học sinh Lào K9 sẽ tiếp tục theo học chuyên nghiệp tại Trường Đại học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Việc đào tạo tiếng Việt và các chuyên ngành cho lưu học sinh Lào góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Trường Đại học Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung với một số tỉnh của nước bạn Lào.