Thứ Ba, 14/6/2022 | 08:01 GMT +7

 Ngày hội tuyển dụng việc làm năm 2022 tại Đại học Hạ long

Sáng ngày 9/6/2022, Trường Đại học Hạ Long tổ chức diễn đàn Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm sinh viên, học sinh năm 2022. Các đơn vị tuyển dụng và các em sinh viên đến đông đủ, tạo bầu không khí tuyển dụng rất sôi nổi và hiệu quả.

Thực hiện kế hoạch số 670 v/v tổ chức Diễn đàn Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm sinh viên, học sinh năm 2022. Diễn đàn và ngày hội việc làm được tổ chức đều đặn nhằm đánh giá hoạt động liên kết giữa Nhà trường và các doanh nghiệp, cơ quan sử dụng lao động, cũng như xây dựng cầu nối tìm kiếm nhân lực lao động, việc làm giữa Doanh nghiệp và người lao động là sinh viên của Trường.

Trong khuôn viên ngày hội việc làm của Khoa Sư phạm, rất nhiều đơn vị tuyển dụng đăng ký đến với mong muốn lựa chọn được nguồn nhân lực phù hợp, như khối trường tiểu học, THCS, THPT Yên Hưng, Trường Mầm non Song ngữ Montessori Vân Anh, Trường Mầm non Quốc tế Interkids Hạ Long,…Trong buổi sáng, rất đông các em sinh viên thuộc Khoa Sư phạm không chỉ năm cuối mà cả các năm khác đều tề tựu đông đủ với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp khi ra trường. Hàng trăm sinh viên bước đầu được phỏng vấn, được đăng ký trực tiếp số điện thoại với các đơn vị tuyển dụng để hẹn buổi phỏng vấn tiếp theo tại đơn vị tuyển dụng, cơ hội việc làm rộng mở trước mắt các em và cũng là niềm vui của thầy cô trường Đại học Hạ long.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội việc làm tại Trường Đại học Hạ long:

Ths. Nguyễn Ngọc Quỳnh, đại diện Trường ĐHHL và Khoa Sư phạm trao tặng món quà lưu niệm đến các đơn vị tuyển dụng của Khoa.

Trường Mầm non Song ngữ Montessori Vân Anh tư vấn tuyển dụng

Trường Mầm non Interkids Hạ Long đang gửi Tờ thông tin giới thiệu về trường với các sinh viên Khoa Sư phạm

Trường Tiểu học, THCS, THPT Yên Hưng tư vấn tuyển dụng

Các đường link nhóm ngành nghề tư vấn tuyển sinh năm 2022 các ngành của Khoa Sư phạm:

Giáo dục Mầm non: https://zalo.me/g/scahll924

Giáo dục Tiểu học: https://zalo.me/g/rbcapi849

Văn học (Văn báo chí truyền thông): https://zalo.me/g/pzzvsf127

BÌNH LUẬN