Thứ Hai, 20/3/2023 | 15:52 GMT +7

Liên chi đoàn khoa Sư phạm tổ chức chương trình ý nghĩa “Niềm vui cho em”

Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐTN ngày 28/02/2023 về Tháng Thanh niên năm 2023 của  Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Hạ Long; Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Hạ Long; hướng tới chuỗi […]

Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐTN ngày 28/02/2023 về Tháng Thanh niên năm 2023 của  Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Hạ Long; Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Hạ Long; hướng tới chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), ngày  18/3/2023, Liên Chi Đoàn khoa Sư phạm tổ chức chương trình “Niềm vui cho em“ tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập TKT Tâm An. Tại đây, Liên chi đã tổ chức chương trình văn nghệ, trò chơi và tặng quà động viên những bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt cũng như tặng quà kỉ niệm cho toàn bộ học sinh của Trung tâm.

Liên chi đoàn khoa Sư phạm tặng quà động viên học sinh đang được hỗ trợ tại Trung tâm Tâm An

Không chỉ mang giá trị xã hội sâu sắc, hoạt động này còn hướng tới rèn nghề cho các bạn sinh viên, vì đây là nhóm học sinh đặc biệt mà các bạn cần quan tâm hỗ trợ trong công tác giáo dục hòa nhập cho học sinh tại các cơ sở giáo dục. Với sự thân thiện, gần gũi, ấm áp, các bạn sinh viên đã nhận được tình cảm yêu mến của các em học sinh, các em vui vẻ, hồn nhiên hát múa, chơi trò chơi, liên hoan,… Những vòng tay ôm thật chặt, những bức tranh tự vẽ, những bài hát còn sai nhac…. tuy đơn giản nhưng thể hiện sự tin tưởng của các em học sinh với các thầy/ cô sinh viên dù mới lần đầu gặp gỡ. Bên cạnh đó, hoạt động cũng nhận sự phản hồi tích cực từ phía cha mẹ học sinh. Cha mẹ đều chia sẻ về nguyện vọng sẽ có các hoạt động tương tự trong thời gian tới.

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh, Bí thư Đoàn trường Đại học Hạ Long tặng quà cho học sinh

Tham gia đồng hành cùng hoạt động, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh, bí thư Đoàn trường Đại học Hạ Long đã đánh giá cao ý nghĩa hoạt động của Liên chi đoàn khoa Sư phạm, mong muốn Liên chi tiếp tục triển khai các hoạt động tại đây nhằm hỗ trợ các em học sinh thiệt thòi.

– Trần Hòa –