Thứ Hai, 1/11/2021 | 07:29 GMT +7

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 VÀ DẤU ẤN ĐẶC BIỆT CỦA KHOA SƯ PHẠM

Sáng ngày 29/10, Trường Đại học Hạ Long long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 và công bố chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Với đội ngũ giảng viên và sinh viên khoa Sư phạm thì đây là lễ khai giảng đặc biệt, với rất nhiều cảm xúc.

Về dự và chia vui cùng tập thể thầy trò Trường Đại học Hạ Long có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy (Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường), đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các doanh nghiệp, lãnh đạo các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh… Về phía Trường Đại học Hạ Long có Tiến sĩ Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng điều hành Nhà trường), Tiến sĩ Đặng Hoàng Thông (Chủ tịch Hội đồng Trường), các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đông đảo cán bộ giảng viên cùng gần 1000 sinh viên (tham dự tại các điểm cầu trực tuyến) đại diện cho các Khoa trong toàn Trường tham dự.

Trong lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 tân sinh viên Vi Thị Minh Tiềm – lớp Đại học Giáo dục Tiểu học K1C đã vinh dự được đại diện cho sinh viên năm thứ nhất toàn trường phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 cũng sẽ là dấu ấn đặc biệt với Khoa Sư phạm vì đây là năm đầu tiên đào tạo hệ Đại học sư phạm chính quy với ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học. Trong dấu ấn đặc biệt đó  toàn bộ giảng viên, sinh viên cùng đoàn kết, quyết tâm thi đua giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, thực hiện tốt triết lí giáo dục của nhà trường: “Học đi đôi với hành, học để làm người, học để thành công”.