Thứ Hai, 18/3/2019 | 15:52 GMT +7

CÂU LẠC BỘ 8/3 CỦA KHOA SƯ PHẠM MẦM NON

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Hạ Long, chiều ngày 07/03/2019, Khoa Sư phạm Mầm non đã tổ chức chương trình kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 dành cho các nữ giảng viên và sinh viên các khối lớp Cm16, […]

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Hạ Long, chiều ngày 07/03/2019, Khoa Sư phạm Mầm non đã tổ chức chương trình kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 dành cho các nữ giảng viên và sinh viên các khối lớp Cm16, Cm17.

Đến tham dự và chúc mừng chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Hạ Long; đồng chí Đặng Quang Rinh- Bí thư chi bộ, Trưởng khoa  cùng toàn bộ giảng viên và 150 sinh viên khoa Sư phạm Mầm non.

Chương trình gồm 2 phần chính: Ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Quốc tế phụ nữ và tổ chức Câu lạc bộ “Phụ nữ làm đẹp”.

Sau phần văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn Cm16, Cm17, đồng

chí Vũ Thị Ly – Bí thư liên chi đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày 8/3 đồng thời khẳng định những giá trị của phụ nữ Việt trong thời kì công nghiệp hóa-hiện đại hóa, thời kì cách mạng công nghệ 4.0.

Chương trình Câu lạc bộ “Phụ nữ làm đẹp” là sự tranh tài giữa 3 đội: Hoa đồng tiền (Cm16A), Hoa bỉ ngạn (Cm16B), Hoa hướng dương (Cm17) qua 2 phần thi: Chào hỏi và thi make up. Đặc biệt trong phần thi “Make up” các đội thi đã mang đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ về sự tài năng, khéo léo, tinh tế, gu thẩm mĩ của các nữ sinh thời hiện đại. Trong khoảng thời gian 45 phút, các “chuyên gia” đã mang tới một diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho các người mẫu. Từ những cô sinh viên trẻ trung, năng động các chuyên gia đã trang điểm họ đã thành bông hoa đỏ huyền bí mang hương sắc của đóa bỉ ngạn Trung Hoa; cô công chúa kiêu sa, thanh lịch trong đêm dạ hội hay cô nàng trẻ trung, hồn nhiên,yêu đời khi dạo phố.

Kết thúc hội thi, giải nhất: Hoa đồng tiền; giải nhì: Hoa bỉ ngạn; giải ba: Hoa hướng dương.

Là một hoạt động thường niên, câu lạc bộ 8/3 của Khoa Sư phạm Mầm non luôn là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn; là mái nhà chung gần gũi, gắn bó nhất là với các nữ sinh xa nhà.

Một số ảnh đẹp của câu lạc bộ 8/3 khoa Sư phạm Mầm non