Thứ Sáu, 3/2/2023 | 15:31 GMT +7

Chi bộ khoa Sư phạm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 03/02/2023, nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2023), Chi bộ khoa Sư phạm đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Điệp, giảng viên khoa Sư phạm trường Đại học Hạ Long.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Quang – Đảng ủy viên, phụ trách văn phòng Đảng ủy; đồng chí Vũ Vương Trưởng – Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Sư phạm cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Vũ Vương Trưởng – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh về việc kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Điệp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Vũ Vương Trưởng trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh cho đồng chí Nguyễn Thị Điệp

Sau khi nhận Quyết định kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Điệp đứng trước cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Điệp đọc lời tuyên thệ trước cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đây là một trong những sự nỗ lực của chi bộ khoa Sư phạm trong công tác phát triển Đảng, đóng góp cho công tác xây dựng Đảng của Chi bộ và Đảng bộ Nhà trường.

Cũng tại lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Hoàng Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ khoa Sư phạm. Đồng chí cũng đã có định hướng cho chi bộ về việc tiếp tục phát huy thế mạnh trong công tác xây dựng, phát triển Đảng, đặt kỳ vọng về sự phát triển ngày càng lớn mạnh của chi bộ khoa Sư phạm trong thời gian sắp tới.

Kết thúc lễ kết nạp, đại biểu tham dự buổi lễ và toàn thể Chi bộ khoa Sư phạm đã chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Điệp.

Đại biểu tham dự buổi lễ và toàn thể chi bộ khoa Sư phạm chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Thị Điệp

Trần Thị Hòa, Khoa Sư phạm