Thứ Hai, 1/11/2021 | 07:39 GMT +7

Gala Chào Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, ra mắt Câu lạc bộ Hàn Quốc UHL

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2021 – 2022; được sự đồng ý của BCH Đoàn trường Đại học Hạ Long, CLB Hàn Quốc UHL đã tổ chức chuỗi chương trình: “Ra mắt CLB Hàn Quốc UHL”, “Lễ trao học bổng ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ” và “Lễ kỉ niệm ngày Hangeul”.

Đến dự Chương trình có Tiến sĩ Phan Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long, cô Hoàng Thị Hải Anh- Phụ trách Bộ môn tiếng Hàn trường Đại học Hạ Long, đại diện Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hạ Long cùng toàn thể các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường Đại học Hạ Long.

Chương trình cũng được tổ chức nhằm chào mừng năm học mới 2021 – 2022 và chào đón tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Hạ Long. Đặc biệt là Lễ ra mắt câu lạc bộ Hàn Quốc để tạo sân chơi giao lưu trao đổi qua đó tìm kiếm tài năng, phát huy tính sáng tạo giữa sinh viên. Cùng với đó là việc ôn lại truyền thống lịch sử của ngày lễ Hangeul, khơi dậy niềm hứng thú với ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên ngành tiếng Hàn, tạo không khí phấn khởi, lạc quan, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó giữa giảng viên và sinh viên Bộ môn Tiếng Hàn.

Qua buổi Lễ, Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Đại học Hạ Long cũng đã trao 13 suất học bổng cho sinh viên khóa 1, khóa 2 Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Trong đó, có 08 suất học bổng dành cho những sinh viên tích cực tham gia các hoạt động, 05 suất học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng tại buổi Lễ, Câu lạc bộ Hàn Quốc đã mang đến cho mọi người những tiết mục văn nghệ hấp dẫn đặc sắc, thu hút sự quan tâm theo dõi, cổ vũ của đông đảo sinh viên có mặt tại Hội trường tầng 1 nhà B.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Chương trình Gala chào Tân sinh viên NNHQK3, ra mắt CLB Hàn Quốc UHL”, “Lễ trao học bổng ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc” và “Lễ kỉ niệm ngày Hangeul”.

Cô Phan Thị Huệ- Phó hiệu trưởng Nhà trường

Cô Hoàng Thị Hải Anh- Phụ trách Bộ môn tiếng Hàn trường DHHL

Lễ trao học bổng Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc: