Thứ Năm, 8/9/2022 | 07:15 GMT +7

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA NGOẠI NGỮ NHIỆM KỲ 2022 – 2025 ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2022, tại Phòng hội thảo nhà Hiệu bộ Trường Đại học Hạ Long, Chi bộ Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Chi bộ khoa Ngoại ngữ là Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long, gồm 20 đảng viên (20 đảng viên chính thức). Trong nhiệm kỳ qua, vượt qua nhiều khó thăn, thách thức, chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, hoàn thành các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tăng cường phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, tích cực, chủ động hoàn thành các công việc theo chức năng, nhiệm vụ và các công việc được giao, đạt yêu cầu chất lượng và đảm bảo tiến độ. Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo sát sao trong việc thực hiện các nghị quyết, nhất là các nghị quyết liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ chính trị được phân công.

Triển khai Kế hoạch số 316-KH/ĐU, ngày 04 tháng 04 năm 2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long về “Tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025”, Chi bộ khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự đại hội có 04 đại biểu khách mời gồm có: Đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng điều hành trường Đại học Hạ Long; đồng chí Nguyễn Văn Quang – Ủy viên BCH Đảng bộ trường ĐH Hạ Long, phụ trách văn phòng đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Ủy viên BCH Đảng bộ trường Đại học Hạ Long; tiến sĩ Nguyễn Thị Hằng – Trưởng khoa Ngoại ngữ và 18 đảng viên trong Chi bộ.

Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ khoa Ngoại ngữ sẽ chủ động khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tạo sự thống nhất cao trong toàn đảng viên của chi bộ; triển khai đồng bộ các biện pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ được giao để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Để hoàn thiện hơn nữa báo cáo chính trị của chi bộ về tổng kết nhiệm kì 2020 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2022 – 2025, các đảng viên trong chi bộ đã tích cực tham gia thảo luận đóng góp ý kiến, cụ thể là ý kiến về: Các chỉ tiêu-mục tiêu cụ thể trong Báo cáo chính trị do đồng chí Vũ Văn Ngân trình bày; ý kiến về Sự lãnh đạo của đảng đối với Tổ công đoàn Khoa do đồng chí Vũ Thanh Hòa-Tổ trưởng Công đoàn khoa Ngoại ngữ trình bày; ý kiến về Việc giáo dục và bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp xã hội cho sinh viên do đồng chí Thân Thị Mỹ Bình trình bày và ý kiến về Phát triển đảng trong sinh viên do đồng chí Hoàng Nam trình bày.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng điều hành trường Đại học Hạ Long đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi bộ khoa Ngoại ngữ đã đạt được trên nhiều lĩnh vực công tác, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh và đào tạo, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh phương hướng, nhiệm vụ quan trọng trong thời gian sắp tới của BCH nhiệm kỳ mới cùng toàn thể chi bộ khoa Ngoại ngữ như cử giảng viên đi học nghiên

cứu sinh, bồi dưỡng nguồn nhân lực trong sinh viên, bổ sung nhân lực, nâng cao chất lượng đào tạo.

Tại Đại hội, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đảng viên chính thức trong chi bộ đã bầu ra Chi ủy gồm 03 đồng chí, trong đó, đồng chí Hoàng Thị Hải Anh-Phó trưởng khoa Ngoại ngữ giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Tuấn Sơn-Phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022 tái trúng cử làm Phó bí thư và đồng chí Vũ Thanh Hòa-Tổ trưởng Công đoàn Khoa làm ủy viên nhiệm kỳ 2022-2025./.

Các đại biểu chụp ảnh cùng BCH chi bộ khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2022-2025

Ảnh lưu niệm của Đại hội chi bộ khoa Ngoại ngữ