Thứ Sáu, 19/11/2021 | 10:56 GMT +7

Ngày 11/11/2021, Chi bộ Khoa Môi trường đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thắm.

Ngày 11/11/2021 Chi bộ khoa Môi trường đã tổ chức “Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thắm” sau quá trình rèn luyện và phấn đấu trong 1 năm thử thách.

Sau 1 năm rèn luyện (9/2020 – 9/2021), đồng chí Nguyễn Thị Thắm đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chủ nhiệm 1 nhiệm vụ khoa học cấp khoa, đăng 01 bài viết trên thông tin khoa học số 6 của trường, là đồng tác giả 1 bài báo đăng trên tạp chí quốc tế, tham gia cuộc thi giải pháp kỹ thuật lần thứ VIII của tỉnh Quảng Ninh, luôn gương mẫu, tích cực trong mọi hoạt động của Đoàn Thanh niên, của Công đoàn và của Khoa Môi trường.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Bích Hồng – Phó bí thư Chi bộ, khoa Môi trường đã công bố quyết định số 261-QĐ/ĐUK ngày 28 tháng 10 năm 2011 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức là phải luôn tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là tấm gương sáng, tiên phong gương mẫu và đi đầu trong mọi công việc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Như vậy tính đến thời điểm này chi bộ khoa Môi trường đã có 5 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao quyết định đảng viên chính thức

Đ/c Hoàng Thị Bích Hồng – Phó bí thư Chi bộ trao quyết định đảng viên chính thức cho đ/c Nguyễn Thị Thắm

Chi bộ Khoa Môi trường chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên chính thức

Hoàng Thị Bích Hồng