Thứ Bảy, 23/10/2021 | 08:40 GMT +7

Khoa Môi trường tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Chào đón tân sinh viên K6”

Ngày 15/10/2021, Khoa Môi trường long trọng tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Chào đón tân sinh viên K6 năm học 2021-2022”.

Đến tham dự và chúc mừng chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đoàn trường Đại học Hạ Long, đồng chí Lê Duy Khương – Trưởng khoa Môi trường cùng toàn thể các giảng viên và sinh viên khoa Môi trường.

Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh phát biểu chúc mừng chương trình

Hòa chung không khí vui tươi hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam trong chương trình, Liên chi đoàn khoa Môi trường đã có món quà nhỏ gửi tặng các nữ cán bộ giảng viên cũng như gửi lời chúc sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc dành cho các nữ giảng viên và sinh viên của khoa.

Đ/c Nguyễn Thị Khiên – Phó khoa đại diện nhận quà chúc mừng của LCĐ

Đồng thời trong chương trình, khoa cũng có những món quà nhỏ để động viên các bạn nữ sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 và những tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất.

Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh tặng quà cho nữ sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2020-2021

Đ/c Hoàng Thị Bích Hồng – Bí thư LCĐ tặng quà cho tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất

Ngoài ra chương trình cũng không thể thiếu các tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung do chính các bạn sinh viên khoa Môi trường dàn dựng và biểu diễn.

Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp, tạo cơ hội để các giảng viên và sinh viên trong khoa gặp gỡ và giao lưu. Hi vọng sau chương trình các bạn tân sinh viên K6 sẽ sớm làm quen với môi trường mới, học tập ràn luyện tốt và có những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt thời gian học tập tại khoa Môi trường – trường Đại học Hạ Long.

Diệp Thủy, GV Khoa Môi trường