Thứ Sáu, 15/4/2022 | 06:49 GMT +7

Khoa Môi trường tổ chức chương trình Chào mừng kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022) và Trao giải Cuộc thi “Bàn tay vàng”

Thực hiện Kế hoạch số 35-KH/ĐTN Tháng Thanh niên năm 2022 ngày 01/03/2022 của Đoàn trường Đại học Hạ Long; chiều ngày 31/03/2022, Ban Chấp hành Liên Chi đoàn khoa Môi trường đã phối hợp với CLB Tái Chế Xanh long trọng tổ chức chương trình Chào mừng kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022) và Trao giải Cuộc thi “Bàn tay vàng”.

Mở đầu chương trình, toàn bộ khách mời và sinh viên tham dự chương trình đã được hiểu thêm về Khoa Môi trường, LCĐ Khoa Môi trường và CLB Tái chế xanh thông qua clip giới thiệu về LCĐ và hoạt động của CLB Tái chế xanh trong 1 năm qua.

Tiếp theo là chương trình trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của LCĐ cũng như của CLB Tái chế xanh.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc của LCĐ và CLB Tái chế xanh lên nhận thưởng

Phần cuối cùng cũng là phần được chờ đợi nhất trong chương trình, đó là phần Trao giải cho các tác phẩm xuất sắc của cuộc thi “Bàn tay vàng”. Cuộc thi “Bàn tay vàng” được diễn ra từ ngày 25/3/2022 đến ngày 30/3/2022. Cuộc thi đã nhận được 10 tác phẩm dự thi từ các bạn sinh viên trường Đại học Hạ Long. Tại chương trình, các nhóm tác giả có cơ hội được giới thiệu rõ hơn về tác phẩm dự thi của mình cũng như ý nghĩa của ý tưởng tái chế. Các tác phẩm dự thi cũng được đăng tải trên fanpage của CLB Tái chế xanh. Mỗi tác phẩm nếu nhận được 1 like tương đương với 1 điểm và 1 chia sẻ tương đương với 2 điểm.

Các tác phẩm dự thi

Đại diện từng nhóm tác giả lên giới thiệu về tác phẩm dự thi của mình

Kết thúc chương trình, có 4 tác phẩm đã đạt được giải thưởng:

• Giải nhất thuộc về tác phẩm “Princess of newspaper”

• Giải nhì thuộc về tác phẩm “Tranh hoa sen bằng lon bia”

• Giải ba thuộc về tác phẩm “Chim cánh cụt từ vỏ milo”

• Giải triển vọng thuộc về tác phẩm “Cối xay nước mini”

Xin được chúc mừng tất cả các nhóm tác giả. Hy vọng LCĐ Khoa Môi trường sẽ có nhiều sân chơi thật bổ ích và sáng tạo nữa dành cho sinh viên.

Diệp Thủy, Khoa Môi trường