Thứ Tư, 15/12/2021 | 11:11 GMT +7

Đồng chí Lê Ngọc Đại – sinh viên chi đoàn Môi trường xuất sắc đạt bằng giỏi lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021”

Vào ngày 04/10/2021, trong lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021”, đồng chí Lê Ngọc Đại –chi đoàn Môi trường K3 đã được Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh trao tặng giấy khen loại Giỏi.

Đồng chí Lê Ngọc Đại vốn sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Ba Vì – Hà Nội, trong một gia đình thuần nông. Đồng chí luôn ấp ủ trong tâm hồn là phải phấn đấu học tập và rèn luyện để bản thân có nhiều điều kiện có thể giúp đỡ gia đình, quê hương và lớn hơn nữa là góp phần giúp đất nước phát triển hơn. Bởi thế ngay từ bé đồng chí vừa tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện vừa chăm chỉ học hành.

Trong cương vị là lớp trường lớp Môi trường K3, thuộc khoa Môi trường,  trường Đại học Hạ Long, đồng chí Lê Ngọc Đại luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí luôn chủ động, tích cực tham gia các hoạt động của liên chi đoàn, của Đoàn trường. Bên cạnh đó, đồng chí Đại còn là sinh viên chăm chỉ, đạt thành tích cao trong học tập, 3 năm liền đạt sinh viên 5 tốt cấp trường. Ngoài việc học tập và tham các hoạt động của liên chi, của Đoàn trường, đồng chí Đại còn rất tích cực trong việc tự rèn luyện bản thân như thể dục thể thao thường xuyên; tham gia các cuộc thi, khóa học phát triển kỹ năng…

Với những thành tích và sự cố gắng trên đồng chí đã được tham gia lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021”. Đồng chí Đại tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Ngọc Đại

Đồng chí Lê Ngọc Đại nhận chứng chỉ cảm tình đảng do Đảng ủy khối trao tặng