Thứ Ba, 26/10/2021 | 22:31 GMT +7

ĐẠI HỘI LỚP-CHI ĐOÀN QUẢN LÍ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG K6 NHIỆM KỲ 2021-2022

Vào 14h00 ngày 20/10/2021 Lớp - Chi Đoàn QLTN&MT K6 tiến hành tổ chức thành công Đại hội lớp - chi đoàn năm học 2021 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo với Đại hội có thầy Nguyễn Văn Huỳnh-Bí thư Ban chấp hành Đoàn trường, cô Hoàng Thị Bích Hồng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Môi trường, cô Nguyễn Thị Khiên-Phó chủ nhiệm Khoa Môi trường và cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thắm. Ngoài ra, còn có sự tham dự của đại biểu lớp – chi đoàn QLTN&MT K5, NTTS K6 và các đoàn viên trong Chi đoàn Quản lý Tài nguyên và Môi trường K6.

Đại hội lớp-chi đoàn năm học 2021-2022 được tiến hành tổ chức với mục đích đề ra phương hướng học tập và rèn luyện, các nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ đó của lớp – chi đoàn QLTN&MT K6 trong năm học 2021-2022. Đồng thời lựa chọn và bầu ra BCS lớp, BCH chi Đoàn để thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021-2022.

Tại đại hội, các đoàn viên được nghe bản dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2021-2022 của lớp, dự thảo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2021-2022 và ý kiến của các bạn sinh viên qua các bản tham luận về học tập, phong trào VHVN – TDTT với đời sống của sinh viên. Bên cạnh đó, đại hội cũng nhận những phát biểu chỉ đạo của thầy Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư BCH Đoàn Trường; cô Nguyễn Thị Khiên – Phó chủ nhiệm Khoa Môi Trường; cô Hoàng Thị Bích Hồng – Bí thư LCĐ Khoa Môi Trường về vấn đề học tập, nhận thức, cách ứng xử trong cuộc sống của sinh viên năm nhất v à ý kiến chỉ đạo, nhắc nhở của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thắm về nề nếp học tập, tổ chức kỉ luật, hoạt động tập thể của lớp – chi đoàn.

Đ/c Đoàn Thu Phương trình bày bản dự thảo phương hướng hoạt động của lớp

Đ/c Đàm Quang Mạnh đọc bản phương hướng chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên

Đ/c Vilaysouk Phoyphailinh trình bày bản tham luận về đời sống và học tập của sinh viên Lào

Đặc biệt còn có các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc chào mừng đại hội khiến không khí của buổi đại hội không chỉ nghiêm túc, trang nghiêm mà còn sôi động, vui tươi khi có sự thể hiện của các bạn sinh viên qua các bài hát và điệu nhảy sôi động.

Đ/c Trần Văn Vỹ thể hiện ca khúc “Dòng thời gian”

Mặc dù năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ nhưng nhờ sự quan tâm giúp đỡ của BCH Đoàn trường, LCĐKhoa Môi trường và giáo viên chủ nhiệm cùng với sự nhiệt tình, năng động của các đoàn viên chi đoàn QLTN&MT K6 đã làm nên một đại hội thành công, nghiêm túc, trách nhiệm và dân chủ.

Lớp- chi đoàn QLTN&MT K6 đã xây dựng được phương hướng, chỉ tiêu học tập, công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội đã bầu được BCS lớp, BCH chi đoàn có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo lớp-chi Đoàn trong giai đoạn mới nhằm phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện của lớp- chi đoàn.

Ban cán sự lớp và ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt lớp và nhận nhiệm vụ

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng chi đoàn

Đại hội lớp-chi đoàn QLTN&MT K6 diễn ra rất thành công và hiệu quả. Đại hội đã thể hiện được phần nào khả năng tổ chức, điều hành, quản lí của các đoàn viên; sự đoàn kết, hăng hái của các thành viên trong chi đoàn. Hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành quả to lớn trong tương lai cho tập thể lớp-chi đoàn và rộng hơn nữa là với Khoa Môi Trường – Trường Đại học Hạ Long.

Đoàn Thu Phương – SV lớp QLTN&MT K6