Thứ Bảy, 8/10/2022 | 10:31 GMT +7

ĐẠI HỘI LỚP – CHI ĐOÀN QUẢN LÍ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG K4 NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Vào 14h00 ngày 06/10/2022 Lớp - Chi Đoàn QLTN&MT K4 tiến hành tổ chức thành công Đại hội lớp - chi đoàn năm học 2022 – 2023. Đây là đại hội Lớp – Chi đoàn được tổ chức đầu tiên tại Liên chi đoàn Khoa Môi trường và được coi như một đại hội mẫu để các chi đoàn khác trong liên chi đoàn học hỏi và tiến hành đại hội theo kế hoạch của Đoàn Trường.

Đến dự và chỉ đạo với Đại hội có cô Diệp Thị Thu Thuỷ – Giáo vụ Khoa Môi trường, thầy giáo chủ nhiệm Chu Lương Trí và cô Đinh Quỳnh Oanh – Giảng viên Khoa Môi trường. Ngoài ra, còn có sự tham dự của đại biểu lớp – chi đoàn QLTN&MT K5, K6 và K7 và các đoàn viên trong Chi đoàn Quản lý Tài nguyên và Môi trường K4.

Đại hội lớp – chi đoàn năm học 2022 – 2023 được tổ chức nhằm sơ kết công tác đoàn thanh niên và tình hình học tập, rèn luyện của chi đoàn các lớp trong năm học 2021 – 2022, dự thảo phương phướng hoạt động đoàn, học tập và rèn luyện năm học 2022 – 2023, đồng thời bầu ra BCH, BCS nhiệm kỳ mới có đầy đủ năng lực toàn diện để đưa Chi đoàn – Lớp ngày càng vững mạnh.

Tại đại hội, các đoàn viên được nghe bản dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2022 – 2023 của lớp, dự thảo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2022 – 2023 và ý kiến của các bạn sinh viên qua các bản tham luận về học tập, phong trào Văn hoá văn nghệ – thể dục thể thao với đời sống của sinh viên. Bên cạnh đó, đại hội cũng nhận những phát biểu chỉ đạo của cô Diệp Thị Thu Thuỷ về vấn đề học tập và các mục tiêu đặt ra trong năm học 2022 – 2023, và ý kiến chỉ đạo, nhắc nhở của thầy giáo chủ nhiệm Chu Lương Trí về nề nếp học tập, tổ chức kỉ luật, hoạt động tập thể của lớp – chi đoàn.

Đại hội Chi đoàn – Lớp nhiệm kỳ 2020 – 2021 của Trường Đại học Hải Dương đã tiến hành nghiêm túc, đúng quy trình của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn để bầu ra những gương mặt tiêu biểu nhất trong chi đoàn, những người có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình, những người xứng đáng nhất vào ban chấp hành chi đoàn, ban cán sự trong nhiệm kỳ, đưa hoạt động học tập và phong trào của các lớp phát triển trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hường – Bí thư đọc bản phương hướng chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên

Đ/c Hoàng Hà Anh – lớp trưởng trình bày Báo cáo tổng kết năm 2021-2022 và phương hướng hoạt động năm  học 2022-2023

Đ/c Hoàng Thị Thuỳ Dương – trình bày bản tham luận về văn nghệ – thể thao