Thứ Ba, 24/11/2020 | 17:15 GMT +7

Chi bộ Thủy sản Môi trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 20/11/2020, tại phòng Hội thảo nhà Hiệu bộ, cơ sở 1, Trường Đại học Hạ Long, Chi bộ Thủy Sản-Môi trường đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Duy Khương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

             Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư  Đảng ủy, P. Hiệu trưởng), đồng chí Nguyễn Văn Quang (Phụ trách Văn phòng Đảng ủy), đồng chí Hoàng Thị Thu Giang (Bí thư Chi bộ Thủy Sản-Môi Trường) cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

          Đồng chí Lê Duy Khương hiện là trưởng Khoa Môi trường – Trường Đại học Hạ Long. Về trường Đại học Hạ Long công tác vào tháng 11/2015, đồng chí góp phần quan trọng vào việc xây dựng Đề án mở mã ngành Quản lý tài nguyên và môi trường. Trước đó, đồng chí đã được nhận học bổng toàn phần của Chính phủ Nhật Bản cho Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Sandwich tại Đại học Quốc Gia Philippine- Philippine và Đại học Kyushu- Nhật bản, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường (2011-2015). Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu, đồng chí Lê Duy Khương đã tự khẳng định mình, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Bí thư chi bộ trao quyết định Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú

          Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Hoàng Thị Thu Giang đã trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú, căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí là đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trần Trung Vỹ cũng đã phát biểu chỉ đạo, biểu dương công tác phát triển đảng của chi bộ, giao nhiệm vụ trực tiếp cho đảng viên mới Lê Duy Khương hoàn thành trong 12 tháng dự bị.

          Buổi lễ đã kết thúc vào buổi sáng cùng ngày.

Ngô Thị Hoản

(Phó Bí thư chi bộ Thủy sản-Môi trường)

BÌNH LUẬN