Thứ Hai, 20/3/2023 | 11:17 GMT +7

GIẢI BÓNG BÀN HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG LẦN THỨ NHẤT – NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ĐTN – CLBBBUHL ngày 01 tháng 03 năm 2023; Ngày 19/3/2023 tại nhà rèn luyện thể chất Trường Đại học Hạ Long (Số 258, Bạch Đằng, Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh) đã diễn ra Giải Bóng bàn học sinh, sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ nhất […]

Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ĐTN – CLBBBUHL ngày 01 tháng 03 năm 2023; Ngày 19/3/2023 tại nhà rèn luyện thể chất Trường Đại học Hạ Long (Số 258, Bạch Đằng, Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh) đã diễn ra Giải Bóng bàn học sinh, sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ nhất – năm 2023.

Tham dự giải có 45 vận động viên là học sinh, sinh viên đến từ các Liên chi đoàn các khoa, trường THSP trong trường Đại học Hạ Long. Với tổng số 90 trận đấu, các VĐV đã nỗ lực thi đấu và cống hiến những giây phút sôi nổi đầy kịch tính trong từng nội dung thi.

Kết quả:

• Nhất: Liên chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ (2 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ)
  • Nhì: Liên chi đoàn Khoa CNTT (2 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ)
  • Ba: Liên chi đoàn Khoa Môi trường (1 HCV, 1 HCĐ)
  • Ba: Liên chi đoàn Khoa Sư Phạm (3HCĐ)
  • Khuyến khích: – Liên chi đoàn Khoa Du Lịch (2HCĐ)

Giải đấu là cơ hội để các em học sinh, sinh viên được giao lưu, học hỏi tăng cường tình đoàn kết, cổ vũ phong trào hoạt động thể dục thể thao của nhà trường nói chung và phong trào tập luyện môn Bóng bàn nói riêng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của giải đấu:

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

BTC trao giải toàn đoàn cho các Đoàn VĐV

Ths. Hoàng Thị Thanh Hà – Bộ môn Thể dục – Quân sự và ANQP