Thứ Tư, 23/1/2019 | 09:13 GMT +7

Gặp mặt chia tay đồng chí Trần Đức Chiển về nghỉ hưu theo chế độ

Chiều ngày 11.1.2019, Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân và chia tay đồng chí Trần Đức Chiển – nguyên trưởng khoa Khoa học cơ bản về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước. Tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ các giảng viên trong […]

Tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ các giảng viên trong khoa. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Quang thay mặt Ban chủ nhiệm và toàn bộ cán bộ giảng viên khoa KHCB cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Đức Chiển trong quá trình xây dựng khoa Khoa Khoa học cơ bản từ những ngày đầu thành lập. Đồng chí cũng thay mặt cán bộ giảng viên trong khoa cùng ôn lại những kỉ niệm với đồng chí Trần Đức Chiển, những ngày tháng khó khăn nhưng đầy cống hiến say mê cho sự nghiệp giáo dục dưới mái trường Cao đẳng Sư Phạm Quảng Ninh trước kia, nay là trường Đại học Hạ Long thân yêu. Các đồng chí giảng viên trong khoa cũng có những lời tâm sự, lời tri ân đầy cảm xúc  về những tháng ngày làm việc không bao giờ quên với đồng chí trưởng khoa lúc nào cũng hết mình vì mọi người, vì công việc chung.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, chia tay với niềm xúc động, lưu luyến, đồng chí Trần Đức Chiển đã gửi tới toàn bộ giảng viên trong khoa những lời tâm sự, những lời chúc tốt đẹp và cảm ơn chân thành. Đồng thời đồng chí cũng nhắn gửi cho thế hệ sau luôn cố gắng phấn đấu rèn luyện để nâng cao trình độ về mọi mặt, cùng xây dựng ngôi nhà chung là khoa Khoa học cơ bản, trường Đại học Hạ Long ngày càng phát triển.

Hội ngộ rồi lại chia li là lẽ thường tình, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí bùi ngùi xúc động, vui buồn đan xen. Chia tay đồng chí Trần Đức Chiển, chúng tôi những người ở lại ai cũng tự nhủ cần cố gắng hơn nữa để xứng đáng với công lao của nhưng bậc tiền bối, cùng góp phần vào sự phát triển của trường Đại học Hạ Long ngày càng lớn mạnh.