Thứ Sáu, 6/1/2023 | 10:18 GMT +7

CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN HỌP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy trường Đại học Hạ Long, ngày 03 tháng 01 năm 2023 chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã tiến hành họp chi bộ định kì, triển khai nhiệm vụ đầu năm.

Cuộc họp đã diễn ra dưới sự điều hành và chủ trì của đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Lâm Sung với tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Cuộc họp tập trung chủ yếu vào các nội dung chính sau đây:

Một là, đồng chí Bí thư chi bộ triển khai và tổ chức cho toàn thể đảng viên học tập các văn bản của cấp trên trong tháng 01 năm 2023, đặc biệt lưu ý thảo luận và nắm vững nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 28/11/2022 của Tỉnh uỷ, Nghị quyết số 128/NQ-HĐND ngày 09/12/2022 của HĐND tỉnh. Hướng dẫn toàn thể đảng viên viết bài thu hoạch học tập Nghị quyết và xây dựng kế hoạch cá nhân tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2023.

Đảng viên trong chi bộ tập trung nghiên cứu, thảo luận văn bản của cấp trên

Hai là, chi bộ đã thống nhất đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ trong tâm trong tháng 12 năm 2022; tổng kết công tác sinh hoạt chuyên đề học thuật của hai tổ bộ môn Chính trị – Pháp luật và Thể dục – quân sự đã đúng hướng, phù hợp với thực tiễn hoạt động chuyên môn của các tổ bộ môn; yêu cầu xây dựng kế hoạch sinh hoạt học thuật trong năm 2023.

Ba là, đồng chí Bí thư chi bộ đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về chuyên môn và nghiên cứu khoa học cho toàn thể đảng viên trong năm 2023, động viên các đảng viên trẻ tham gia học tập nghiên cứu sinh để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm đối với từng đảng viên. Cũng tại cuộc họp này, chi bộ đã bàn luận và đi đến thống nhất việc xây dựng các văn bản: Chương trình hành động của Khoa, Quy chế làm việc của chi bộ, Kế hoạch kiểm tra giám sát chi bộ,.. năm 2023 sát với yêu cầu của thực tiễn và theo định hướng của Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long.

100% đảng viên trong chi bộ biểu quyết nhất trí với bản dự thảo Nghị quyết của chi bộ.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư chi bộ đã yêu cầu toàn thể đảng viên thực hiện tốt và đầy đủ các nội dung đã thông qua trong nghị quyết; chúc toàn thể đảng viên trong chi bộ đón Tết Quý Mão 2023 thật lành mạnh, vui tươi.

Cuộc họp kết thúc trong không khí phấn khởi, vui vẻ. Chi bộ khoa Khoa học cơ bản quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ cơ bản trong năm 2023; phấn đấu xây dựng “chi bộ bốn tốt”. Tất cả đảng viên tiếp tục thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Mừng Đảng –  Mừng xuân –  Mừng đất nước đổi mới-  Mừng Trường

Đại học Hạ Long ngày càng phát triển

Nguyễn Lâm Sung

Bí thư chi bộ khoa Khoa học cơ bản