Thứ Bảy, 11/9/2021 | 09:02 GMT +7

GIẢNG VIÊN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG THAM GIA TẬP HUẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN (LMS)

Nhằm mục đích tăng cường chuyển đổi số trong công tác giáo dục đào tạo để chủ động ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19, đồng thời nâng cao chất lượng công tác đào tạo thông qua việc xây dựng và cung cấp một hệ thống tài nguyên học tập, giúp người học dễ dàng tự học và giảng viên theo dõi, đánh giá kết quả tự học khách quan, công bằng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Đào tạo xây dựng và triển khai kế hoạch tập huấn và triển khai hệ thống quản lý học tập (LMS) của Viettel trong đào tạo và đào tạo trực tuyến tại Trường Đại học Hạ Long trong 2 đợt, đợt 1 (thứ 5, 6 ngày 9,10/09) và đợt 2 (thứ 7, chủ nhật ngày 11, 12/09), các giảng viên trong khoa Khoa học cơ bản đã tham gia đầy đủ. Kế hoạch chi tiết theo Thông báo số 893/KH–ĐHHL ngày 07/09/2021 của Hiệu trưởng Nhà trường.

Để đảm bảo hiệu quả của buổi tập huấn, phòng Đào tạo đã gửi toàn bộ các tài liệu hướng dẫn, danh sách tài khoản để truy cập LMS tới các khoa để các cán bộ, giảng viên chủ động nghiên cứu tài liệu và thực hành trên hệ thống học tập trực tuyến của Nhà trường. Trong nội dung chương trình tập huấn các chuyên gia công nghệ thông tin đã hướng dẫn giảng viên của các đơn vị thực hành các bước để sử dụng hiệu quả hệ thống học trực tuyến LMS gắn với các học phần, đồng thời giải đáp thắc mắc của các thầy cô giáo và tiếp thu các ý kiến, những vấn đề phát sinh để tiếp tục nghiên cứu và khắc phục trong quá trình triển khai thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh các giảng viên khoa Khoa học cơ bản trong buổi tập huấn LMS trên tầng 7 nhà hiệu bộ của trường Đại học Hạ Long.

Người viết bài: Vũ Thị Thanh Thanh