Thứ Tư, 26/10/2022 | 08:57 GMT +7

GIẢNG VIÊN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN THAM GIA HỘI THI “TÀI NĂNG – DUYÊN DÁNG” CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thực hiện công văn số 132/ CĐVC ngày 26/9/2022 của Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Chương trình công tác Nữ công năm 2022 của công đoàn viên chức tỉnh Quảng Ninh; Chương trình công tác của Công đoàn trường Đại học Hạ Long; Kế hoạch thi đua Kỷ niệm  ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Chiều ngày 18/10/2022, Công đoàn trường Đại học Hạ Long đã long trọng tổ chức Hội thi “Tài năng và Duyên dáng” nhằm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Đến dự chương trình kỷ niệm có đồng chí Phạm Hoài Ân (Uỷ viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động Tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Tỉnh); đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng điều hành), các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Đoàn thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể đoàn viên công đoàn, Cán bộ- Viên chức- Lao động nhà trường và các em sinh viên cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan (Chủ tịch Công đoàn Trường) đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời nhấn mạnh những đóng góp to lớn của cán bộ, giảng viên, công đoàn viên nữ trường Đại học Hạ Long trong những năm qua đã không ngừng phấn đấu, luyện rèn, tích cực trong công tác chuyên môn cũng như các phong trào do Công đoàn phát động và tổ chức, góp phần to lớn vào sự phát triển của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan ôn lại lịch sử truyền thống ngày 20/10

Phát biểu chúc mừng chương trình, Đồng chí Trần Trung Vỹ ghi nhận và khẳng định những đóng góp của tập thể cán bộ giảng viên, công đoàn viên nữ đã đồng hành, nỗ lực phấn đấu cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của nữ giới trong gia đình, mong muốn toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn nữ  “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ “xây tổ ấm”, cùng với anh em là những trụ cột xây dựng, “giữ lửa” cho hạnh phúc gia đình.

Đồng chí Trần Trung Vỹ phát biểu chúc mừng chương trình

Tại Chương trình kỷ niệm, Công đoàn trường đã tổ chức Hội thi “Tài năng duyên dáng” dành cho các tổ công đoàn đến từ các đơn vị trong trường. Hội thi gồm 02 phần thi: Phần thi áo dàiphần thi trình diễn tài năng. Với 05 đội chơi đến từ 05 tổ công đoàn đã đóng góp cho khán giả những phần thi vô cùng sáng tạo, thu hút được sự động viên, cổ vũ của đông đảo khán giả có mặt tại Hội trường.

Khoa Khoa học cơ bản có các đồng chí: Nguyễn Thị Chính, Bùi Thị Thuý Hằng, Hoàng Thị Thanh Hà và Phùng Đức Nhật tham gia trong đội thi số 4 (Công đoàn các khoa cơ sở 1). Trong phần thi trình diễn áo dài, đồng chí Phùng Đức Nhật, tham gia dẫn người bạn diễn trình diễn áo dài rất tự tin, duyên dáng và chuyên nghiệp.

Phần dự thi trình diễn áo dài của đội số 4

Ở phần thi trình diễn tài năng nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Thị Chính đã gửi đến Hội thi ca khúc “Mái đình làng biển” với giọng hát đầy nội lực và giàu cảm xúc kết hợp cùng đội múa lung linh, uyển chuyển của các thành viên, đã để lại ấn tượng sâu sắc và chiếm được tình cảm của Ban giám khảo, khán giả và Hội thi.

Phần dự thi trình diễn tài năng nghệ thuật của đội số 4

Chung cuộc, Đội thi số 4 đã vinh dự đạt giải nhì. Qua Hội thi toát lên tinh thần tập luyện hăng say, trách nhiệm và đặc biệt rất nhiều các tài năng của các đoàn viên công đoàn nữ Trường Đại học Hạ Long đã có dịp toả sáng, cháy hết mình trên sân khấu, xứng đáng với danh hiệu “Tài năng- Duyên dáng” nhân ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nguyễn Thị Thanh Hoa- Khoa KHCB