Thứ Tư, 7/12/2022 | 17:09 GMT +7

THỰC HÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALA DINNER CHÀO NOEL 2022 “F&B GIỮ LỬA ĐAM MÊ”

Tối ngày 6 tháng 12 năm 2022 tại Trung tâm tổ chức tiệc cưới Hồ Cô Tiên, sinh viên lớp ĐH QTNH&DVAU K4, khoa Du Lịch đã thực hành tổ chức sự kiện Gala Dinner chào Noel 2022 với chủ đề “F&B giữ lửa đam mê”.  Đây là bài tập thực hành trong chương trình môn học Tổ chức sự kiện nhà hàng, khách sạn do MC, TS. Thầy Trịnh Lê Anh – Trưởng bộ môn Tổ chức sự kiện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội giảng viên mời thỉnh giảng về giảng dạy.

Để thực hiện được sự kiện này các bạn sinh viên phải làm toàn bộ các công việc từ lên ý tưởng, khảo sát địa điểm, lập dự trù kinh phí, xây dựng kịch bản và triển khai tổ chức dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Một không gian giáng sinh tràn ngập được trang trí lung linh bởi dòng chữ Merry Christmas, cây thông Noel, những hộp quà  và đặc biệt làm một bàn trưng bày 100 ly mocktail 3 màu chủ đạo của Noel làm cho không khí Noel thêm rộn ràng hơn.

Khách mời check- in chụp hình tại Photobooth

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với tiết mục nhảy hiện đại và bài ca giáng sinh do các bạn sinh viên QTNH & DVAU trình diễn.

Ts. Vũ Văn Viện – Trưởng khoa Du lịch phát biểu khai mạc.

Tiếp đến sau phần phát biểu khai mạc của TS. Vũ Văn Viện – Trưởng khoa Du lịch là phần truyền cảm hứng với tên gọi “ Giữ lửa đam mê – Rót tràn cảm hứng”  do TS. Thầy Trịnh Lê Anh – Trưởng bộ môn Tổ chức sự kiện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội truyền đến toàn bộ sinh viên ngành QTNH&DVAU. Với kinh nghiệm của một người làm MC và một người làm trong lĩnh vực đào tạo, TS. Trịnh Lê Anh đã thực sự truyền  cho sinh viên một tình yêu và nhiệt huyết với nghề mình đã chọn đó là ngành QTNH &DVAU.

TS Trịnh Lê Anh truyền cảm hứng về ngành F&B cho sinh viên

Chương trình càng thêm hấp dẫn bởi phần biểu diễn pha chế ly mocktail đặc biệt “ Chào Noel” với 3 màu đỏ, trắng, xanh được lấy ý tưởng từ ba hình ảnh đặc trưng của mùa Noel đó là ông già Noel, cây thông và tuyết rơi. Với ba hình ảnh đó tạo ra 3 loại nước hảo hạng tượng trưng cho ba màu đúng với chủ đề của chương trình Gala hôm nay chào đón giáng sinh 2022.

100 ly mocktail 3 màu được các bạn sinh viên ĐH QTNH &DVAU K4 pha chế

Cuối chương trình là các trò chơi sân khấu và đặc biệt là phần “ Quà tặng giáng sinh” được các ông già Noel gửi thầy cô và các bạn làm cho không khí giáng sinh rộn ràng hơn bao giờ hết.

Các bạn sinh viên háo hức chờ “Quà tặng giáng sinh” của ông già Noel

GALA DINNER CHÀO NOEL 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “F&B GIỮ LỬA ĐAM MÊ” thực sự đã đem đến cho sinh viên ngành QTNH&DVAU  một đêm hội giáng sinh ý nghĩa với nhiều trải nghiệm và cảm xúc, giúp các em có cơ hội thực hành nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho sinh viên giữ lửa đam mê với ngành mình đang học.

Thầy cô và các bạn sinh viên cùng hòa nhịp vào không khí giáng sinh

Th.S Nguyễn Thị Kim Thanh – Khoa Du Lịch.