Thứ Sáu, 14/9/2018 | 22:14 GMT +7

Gặp mặt, tuyên dương sinh viên Lê Thị Hiên đạt thành tích xuất sắc tại kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 12

Ngày 13/9/2018, khoa Du lịch gặp mặt, tuyên dương sinh viên Lê Thị Hiên – lớp Đại học Quản trị Khách sạn K1A với thành tích xuất sắc đạt được trong kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 12 được tổ chức tại Thái Lan. Đến với buổi lễ, rất vinh dự khi có sự […]

Chương trình gặp mặt, tuyên dương sinh viên Lê Thị Hiên

Đến với buổi lễ, rất vinh dự khi có sự hiện diện của thầy Trần Trung Vỹ – Bí Thư Đảng Uỷ- Phó Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Vũ Văn Viện – Bí Thư Chi Bộ – Trưởng Khoa Du Lịch, bác Đào Thanh Lưỡng – Chủ Tịch hội Nông Dân Quảng Ninh, Chủ Tịch CLB công chức Quảng Yên cùng các anh trong hội đồng hương Quảng Yên cùng tập thể giảng viên và các bạn sinh viên thuộc cán bộ các lớp Khoa Du Lịch Trường Đại Học Hạ Long.

Thầy Trần Trung Vỹ và khách mời tặng hoa chúc mừng sinh viên Lê Thị Hiên
Tập thể cán bộ lớp khoa Du lịch chúc mừng sinh viên Lê Thị Hiên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Trần Trung Vỹ – Phó Hiệu trưởng đánh giá cao năng lực của sinh viên Lê Thị Hiên đã cố gắng đạt thành tích cao nhất, mang lại vinh quang về cho màu cờ sắc áo, cho trường cũng như tỉnh nhà. Thành tích mà bạn đạt được chính là tấm gương sáng cho các bạn sinh viên khác học tập và noi theo.