Thứ Ba, 25/4/2023 | 16:21 GMT +7

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (thạc sĩ)

Giới thiệu chung về ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành đầu tiên đào tạo thạc sĩ về khối ngành du lịch của Trường Đại học Hạ Long trong lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh và quản lý du lịch và lữ hành. Việc đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với định hướng ứng dụng phù hợp với sứ mạng, nhiệm vụ chính trị của Trường Đại học Hạ Long là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín, thương hiệu quốc tế.

Mục tiêu đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Chương trình Thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành theo định hướng ứng dụng có mục tiêu giúp học viên nắm vững kiến thức lý luận, thực tiễn và các kỹ năng cần thiết về ngành dịch vụ lữ hành; Có trình độ chuyên sâu và hiện đại, có kỹ năng, năng lực lãnh đạo, quản lý trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có khả năng thực hiện nghiên cứu độc lập, có khả năng tư duy sáng tạo, phát hiện và giải quyết các vấn đề lý luận và thực tiễn trong lĩnh vực quản lý dịch vụ du lịch & lữ hành; Có khả năng tham gia tư vấn và hoạch định các chính sách liên quan; Có khả năng thực hiện công việc ở vị trí lãnh đạo, quản lý các cơ quan quản lý nhà nước, các tập đoàn, tổng công ty và doanh nghiệp ở lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên có khả năng đảm nhận công việc tại nhiều vị trí khác nhau như: Cán bộ quản lý, lãnh đạo cấp chiến lược tại các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, kinh doanh lữ hành trong và ngoài nước, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí; Công chức, viên chức tại các cơ quan nhà nước về du lịch từ cấp Bộ, thành phố, Sở và các huyện thị; Chuyên viên tại các Viện nghiên cứu trong và ngoài nước; Giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong nước và quốc tế v.v…Tiếp tục theo học Nghiên cứu sinh tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước để nhận học vị Tiến sĩ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhvà các ngành gần khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BAN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

CS1: Số 258, đường Bạch Đằng, P. Nam Khê – TP. Uông Bí – T. Quảng Ninh – Điện thoại: (020)3850.854;

CS2: Số 58, đường Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – T. Quảng Ninh – Điện thoại: (020)3659.232.

Email: tonghop@daihochalong.edu.vn

Website: www.daihochalong.edu.vn ; www.tuyensinhdaihochalong.edu.vn

THÔNG TIN CỤ THỂ, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Chức vụ cán bộ phụ trách: Trưởng khoa Du lịch

Họ và tên: TS Vũ Văn Viện                Số điện thoại: 0912.629.339