Thứ Hai, 20/12/2021 | 08:03 GMT +7

Lễ kết nạp thành viên CLB Nghiệp vụ văn hóa năm học 2021 – 2022

Chiều ngày 15/12/2021, tại phòng học 2021, cơ sở 2A, Trường Đại học Hạ Long, CLB Nghiệp vụ văn hóa, khoa Văn hóa đã tổ chức Lễ kết nạp thành viên CLB và thông qua kết quả hoạt động của CLB năm học 2020 – 2021, phương hướng hoạt động trong năm học 2021 - 2022.

Tới dự có TS. Ngô Hải Ninh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Văn hóa, ThS. Lê Thanh Hoa – Bí thư LCĐ khoa Văn hóa, ThS. Lưu Thị Thanh Hòa – Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ văn hóa cùng sự có mặt của các đại biểu và các thành viên trong CLB Nghiệp vụ văn hóa.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do chính các thành viên của CLB thể hiện đã mang lại không khí thân mật, đầm ấm cho buổi Lễ kết nạp.

Thay mặt CLB, ThS. Lưu Thị Thanh Hòa đã thông qua kết quả hoạt động của CLB trong năm học 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động trong năm học 2021 – 2022. Theo đó, CLB sẽ tiếp tục duy trì, đẩy mạnh các hoạt động theo hướng đổi mới, sáng tạo, hiệu quả, phát huy tinh thần trách nhiệm của tất cả các thành viên CLB; định kỳ có sơ, tổng kết, đánh giá các hoạt động, kịp thời rút kinh nghiệm các tồn tại hạn chế, phát huy các mặt tích cực.

Tại chương trình, để tiếp tục tổ chức hiệu quả các hoạt động rèn luyện các kĩ năng nghiệp vụ, đồng thời tạo điều kiện để các thành viên giữa các khóa được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện, Ban Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ văn hóa đã kết nạp 68 thành viên mới là sinh viên lớp ĐH QLVH K7 vào CLB.

Các thành viên mới của CLB Nghiệp vụ văn hóa chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên khoa Văn hóa

Thay mặt khoa Văn hóa, TS. Ngô Hải Ninh đã đánh giá những hoạt động của CLB tổ chức trong năm học 2020 – 2021 và chỉ đạo các hoạt động tổ chức trong năm học 2021 – 2022 phải vừa đạt được hiệu quả vừa đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Từ khi thành lập đến nay, CLB đã có một số hoạt động nổi bật như tổ chức các chương trình Gala chào tân sinh viên, chương trình tư vấn sức khỏe sinh sản, chương trình Kể chuyện về tấm gương Bác Hồ, chương trình Vui cùng Tết cổ truyền dân tộc… Ngoài ra, nhiều thành viên CLB còn tích cực tham gia các hoạt động phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên như hiến máu tình nguyện, các hoạt động mùa đông tình nguyện, hè tình nguyện v.v.

Tính đến nay, CLB Nghiệp vụ văn hóa đã kết nạp được gần 500 thành viên và năm học 2021 – 2022 có 180 thành viên đang tham gia sinh hoạt tại CLB.

Khoa Văn hóa tặng hoa chúc mừng các thành viên mới của CLB Nghiệp vụ văn hóa

Lưu Hòa