Thứ Ba, 14/1/2020 | 10:17 GMT +7

Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện trường Đại học Hạ Long với chương trình “Giọt hồng trao em 2020”

Sáng thứ 7, ngày 11/01/2020, tại Bệnh viện Sản nhi, CLB sinh viên tình nguyện trường Đại học Hạ Long đã phối hợp tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “GIỌT HỒNG TRAO EM 2020”

Năm nay, CLB Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hạ Long phối kết hợp cùng Đội TNV Chữ thập đỏ Tỉnh Quảng Ninh, CLB Ngân hàng máu sống Tỉnh Quảng Ninh và Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh tổ chức, chương trình đã thu hút đông đảo TNV tham gia hiến máu, đặc biệt là các bạn Sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Hạ Long.

Với hơn 500 TNV tham gia hưởng ứng, chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng trao em 2020” nằm trong Chiến dịch “Xuân nhân ái – Tết yêu thương 2020” của CLB Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hạ Long đã thu về tổng số 297 đơn vị máu. Số máu được hiến tặng tại chương trình là con số rất lớn, bổ sung cho nguồn dự trữ tại Bệnh viện để phục vụ công tác cấp cứu, chữa trị cho người bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

BTC chương trình cũng đã trao tặng những suất quà cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện với mong muốn đem tình thương yêu và không khí Tết đầm ấm đến với các em.

Cũng trong dịp này, CLB Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hạ Long vinh dự được vinh danh tại buổi lễ “Lễ tri ân tình nguyện viên có nhiều cống hiến trong phong trào hiến máu tình nguyện giai đoạn 2018 – 2019”.

CLB SVTN ĐHHL

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN