Thứ Hai, 10/5/2021 | 09:47 GMT +7

HỌP BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MỞ RỘNG

Chiều ngày 7 tháng 5 năm 2021, Công đoàn trường Đại học Hạ Long tổ chức cuộc họp Ban chấp hành Công đoàn trường mở rộng.

Tham dự cuộc họp gồm có: BCH công đoàn trường, Ban nữ công, Uỷ ban kiểm tra, Ban Văn hóa – Thể thao, Ban tài chính, Ban tuyên giáo, tuyên truyền.

Ngoài ra, cuộc họp còn có sự góp mặt của các đồng chí nguyên Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, nguyên Tổ trưởng các tổ công đoàn trực thuộc và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn trường.

Chủ trì cuộc họp, đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường Nguyễn Thị Ngọc Lan đã đánh giá tình hình hoạt động Công đoàn quý I năm 2021; triển khai hoạt động Công đoàn quý II năm 2021; thảo luận cùng hiện thực hóa kế hoạch hoạt động trong tháng 5 hướng tới chào mừng ngày sinh nhật Bác 19/5, tôn vinh giai cấp công nhân nhân ngày Quốc tế lao động 1/5: tích cực tham gia đợt sinh hoạt chính trị với chuyên đề “Học Bác lòng ta trong sáng hơn” và tích cực tập luyện để tham gia các nội dung thi đấu trong ngày hội Văn hóa thể thao do Công đoàn cấp trên tổ chức.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường cũng không quên quán triệt đến toàn thể công đoàn viên trong toàn trường tinh thần trách nhiệm, sự tự giác và ý thức quyết tâm cao trong phòng chống đại dịch Covid đang diễn biến rất phức tạp hiện nay.

Buổi họp khép lại trong không khí thân tình, ấm áp của lễ tri ân do Công đoàn trường tổ chức chia tay các đồng chí Nguyên chủ tịch, tổ trưởng Công đoàn hiện không còn tiếp tục giữ chức vụ do sáp nhập các đơn vị công đoàn trong trường.

Bùi Thị Lan Hương