Thứ Ba, 25/10/2022 | 10:02 GMT +7

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên Bùi Mạnh Hùng lớp Khoa học máy tính khoá 4

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên mới nói riêng. Được sự đồng […]

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên mới nói riêng. Được sự đồng ý của Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long, sáng ngày 08/08/2022 Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên Bùi Mạnh Hùng lớp Khoa học máy tính k4-Khoa Công nghệ thông tin.
Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có: Thầy Trần Trung Vỹ- Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng điều hành; Cô Phạm Thanh Huyền Bí thư chi bộ, P. Trưởng khoa Công nghệ thông tin; cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ cùng với các sinh viên là quần chúng ưu tú, cán bộ lớp tham dự.
Là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện cũng như các hoạt động của Nhà trường. Mong rằng trải qua quá trình học tập và rèn luyện, nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ Nhà trường, các tổ chức đoàn thể nhà trường, được giúp đỡ và bồi dưỡng về tư tưởng, Đảng viên mới sẽ nhận thức rõ được chức năng và nhiệm vụ cũng như tầm quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, để từ đó có kế hoạch học tập, làm việc và phấn đấu trong tương lai.
Tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.
T.T.V